Bạn đang ở đây

Mẹ thuê giang hồ đánh dằn mặt người yêu con gái

Không muốn con gái có quan hệ với anh T. nên bà Tâm đã bỏ tiền thuê giang hồ đánh dằn mặt nhằm chia rẽ tình cảm của hai người.

Ngày 12/6, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đang tạm giữ Lâm Thuận Hưng (SN 1986), Thạch Sét (SN 1992) và Thạch Phiên (SN 1968), cả 3 cùng quê Sóc Trăng để điều tra làm rõ hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, một người phụ nữ tên Tâm tìm đến gặp, thỏa thuận và đưa tiền cho Phiên với yêu cầu đánh dằn mặt anh L.V.T (quê An Giang). Nguyên nhân là do anh T. có mối quan hệ tình cảm với con gái bà Tâm, dù bà phản đối nhưng không được nên sử dụng cách này.

 

Hai đối tượng tham gia vụ cưỡng đoạt tài sản bị bắt tại cơ quan điều tra
Hai đối tượng tham gia vụ cưỡng đoạt tài sản bị bắt tại cơ quan điều tra

 

Để thực hiện kế hoạch Phiên kêu gọi thêm đồng bọn gồm Hưng, Sét, Sang, Nhựt và Lộc đến quán cà phê Ý Lan ở khu phố Đồng An 2, phường Bình Hòa và hẹn anh T ra.

Khi anh T. vừa xuất hiện tại điểm hẹn thì bất ngờ bị nhóm thanh niên lạ mặt tấn công liên tục.

Chưa dừng lại, các đối tượng khống chế và chở anh T. đến quán cà phê Điểm Hẹn gần đó tiếp tục đánh và ra điều kiện anh phải đưa 3 triệu đồng cho bọn chúng.

Do không có tiền nên anh T. yêu cầu các đối tượng về phòng trọ để anh mượn tiền đưa trước 1 triệu, số còn lại đưa sau. Khi biết chuyện, người nhà anh T. đòi gặp mặt thì các đối tượng bỏ chạy.

Nhận trình báo từ anh T. cơ quan công an tiến hành điều tra và bắt giữ 3 đối tượng là Phiên, Sết và Hưng. Bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ kẻ chủ mưu.

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage