Bạn đang ở đây

Cô gái 27 tuổi tự nguyện cưới ông lão 72 tuổi để trả ơn

Một cô gái 27 tuổi đã tình nguyện cưới ông lão 72 tuổi để trả ơn ông đã chữa bệnh và chăm sóc cho bố cô suốt nhiều năm.
 
Cô gái 27 tuổi tự nguyện cưới ông lão 72 tuổi để trả ơn 1
Cô gái 27 tuổi đã quyết định cưới ông lão 72 tuổi
 
Nhìn hai bức ảnh trên nhiều người lầm tưởng là ông đang bế cháu nhưng thật ra "ông lão" này chính là bố của đứa trẻ, tên là Văn Trường Lâm. Cô gái đèo ông Lâm cùng con trai là vợ ông, chị Trương Phượng, năm nay 27 tuổi. 
Sở dĩ, chị Phượng chịu làm vợ ông lão 72 tuổi là do ông Lâm đã nhiều năm chăm sóc giúp đỡ người bố bệnh tật của chị. Vì lòng biết ơn nên chị Phượng đã quyết định về làm vợ ông, mặc cho người nhà ngăn cản. Hiện hai vợ chồng chị đang sinh sống ở huyện Ninh Hương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Hai người đã sinh được một cậu con trai rất kháu khỉnh. 
 
Chị Phượng chia sẻ: “Chúng tôi không có gì gọi là lãng mạn, chúng tôi sống đơn giản nhưng cũng rất hạnh phúc.” Nói đến đôi vợ chồng cách nhau đến ba thế hệ này, không ai trong huyện là không biết. Mối duyên của họ bắt đầu từ mùa hè năm 2001, lúc đó bố của chị Phượng bệnh nặng phải nằm liệt giường. Ông Văn Trường Lâm biết chữa bệnh nên đã giúp bố chị Phượng điều trị. Từ lúc đó, cô gái chưa đầy 15 tuổi đã tiếp xúc với ông lão 60 tuổi. 
 
Chị Phượng kể: “Thực ra lúc đó tôi cũng có bệnh, thường xuyên bị đau đầu, chuột rút, ông Lâm đã cứu tôi, giúp tôi chữa bệnh.”  
 
Trong mấy năm liền, ông Lâm đã chữa bệnh cho bố con chị Trương. Gia đình nhà chị Trương nghèo, không có tiền để mua thuốc và điều trị. Vợ ông Văn lại qua đời sớm, nhà có mình ông. Vì nghĩ đi lại nhiều bất tiện nên ông Lâm đã ở luôn nhà chị Trương để tiện chữa bệnh cho bố chị, việc ăn uống hàng ngày do chị Trương phụ trách. 
 
Năm 2006, sau khi bố chị Trương qua đời ông Lâm vẫn ở nhà chị Trương để chăm sóc chị. Đến năm 2009 chị Trương đã trưởng thành, ông Văn vẫn ở đó. Lúc này, người  nhà, họ hàng của chị Trương bắt đầu giục chị lấy chồng và tìm cách giới thiệu đối tượng cho chị. Ông Lâm thấy vậy nên muốn ra đi. 
 
Nhưng đáng ngạc nhiên là chị Trương đã cãi nhau với người nhà và đòi làm vợ ông Văn, người hơn mình 45 tuổi. Chị Trương nói: “Chỉ có ông ấy mới có thể cho tôi niềm tin, cho tôi cảm giác an toàn, nếu không lấy ông ấy tôi sẽ không lấy ai cả.” 
 
Lúc đó, Trương Phượng mới 23 tuổi và ông Văn Trường Lâm 68 tuổi. Vì mẹ chị không đồng ý nên Trương Phượng đã chuyển đến nhà ông Văn ở. Đến tháng 12 năm 2012, Trương Phượng mang thai và chị kiên quyết sinh ra đứa bé này. Ngày 17/4/ 2013, chị Phượng và ông Lâm đã cùng nhau đi đăng ký kết hôn. 
Theo Afamily

 

people like INLOOK.VN fanpage