Bạn đang ở đây

Jennifer Aniston bí mật kết hôn với Justin Theroux

Cặp sao trao lời thề nguyện ngay trong biệt thự rộng lớn ở Bel Air, California hôm 5/8.

Sau 3 năm đính hôn, Jennifer Aniston và Justin Theroux cuối cùng cũng nên duyên vợ chồng. Cặp sao Hollywood tổ chức lễ cưới bí mật tại biệt thự rộng lớn ở Bel Air, California tối hôm thứ 4, 5/8. Theo nguồn tin trên ET, toàn bộ kế hoạch cho sự kiện đặc biệt đã được lên ý tưởng từ ít nhất 1 tháng trước.

Anh-7568-1438915036.jpg

Cặp đôi bí mật tổ chức đám cưới sau 3 năm đính hôn.

Khách mời tới dự đều là những đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi, trong đó có hai người bạn diễn trong phim Friends, Courteney Cox và Lisa Kudrow. Ngoài ra còn có các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Tobey Maguire, Ellen DeGeneres, Portia de Rossi, Jimmy Kimmel, Howard Stern, John Krasinski, Emily Blunt, Jason Bateman, Will Arnett, Lake Bell, Billy Crudup, và nhiếp ảnh gia Terry Richardson. Ban đầu mọi người được mời tới nhà riêng của đôi uyên ương để tham dự bữa tiệc sinh nhật đón tuổi 44 của Justin Theroux. Chỉ khi đến nơi tất cả mới hay đó là tiệc cưới.

Chiếc bánh cưới có hình nộm của cô dâu chú rể được chuyển đến từ 2h chiều. 5h mục sư tới làm lễ. Nữ ca sĩ Sia được mời tới hát trong lễ cưới. Cô trình bày bản hit quen thuộc Chandelier. Các khách mời ăn uống và nhảy múa rất vui vẻ. Một nhân chứng chia sẻ với Us: "Tiệc cưới diễn ra đơn giản và xúc động. Có rất nhiều tiếng cười cũng như nước mắt". Nữ diễn viên Courteney Cox, bạn thân của Jennifer là người cuối cùng rời bữa tiệc vào khoảng 3h sáng.

Anh2-8523-1438914908.jpg
Anh1-2796-1438914909.jpg

Không gian tiệc cưới ấm cúng, lãng mạn.

Jennifer và Justin bén duyên vào năm 2011 khi quay phim hài Wanderlust cùng nhau. Tháng 8/2012, Justin quỳ gối cầu hồn ngôi sao phim Người bạn với chiếc nhẫn kim cương 9 carat có giá khoảng 500.000 USD. Trước khi đến với Justin, Jennifer từng trải qua một lần đò với tài tử Brad Pitt.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage