Bạn đang ở đây

Zen Spa

Theo như lịch sử văn hóa truyền thống Việt Nam, “spa” tồn tại hơn một nghìn năm trước đây. Nước Việt Nam từ thời cổ xưa (được gọi là nước Âu Lạc) đã biết dùng thảo dược để chữa bệnh, tắm với hoa và dược thảo đã được các vua chúa thời đó rất ưa chuộng. Những liệu pháp này giúp tinh thần và cơ thể được sảng khoái.

Dựa theo những nét văn hóa quí báu đó, ZEN Spa đã kết hợp những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam trong quan niệm về spa hiện nay đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm cổ truyền trong trị liệu, thư giãn tinh thần để làm giàu thêm cuộc sống của chúng ta.
 

 

Nằm lọt trong một khu vườn Bonsai với vô số những cây cảnh quý hiếm, ZEN spa thoạt tiên chào đón bạn bằng dãy chum gốm thả hoa dẫn đến một nếp nhà giản dị – nơi bạn có thể ngồi uống những ly nước vối và nghe chuyên viên tư vấn. Bên ngoài, chim hót ríu ran, những tàu lá chuối va vào nhau sột soạt như thể tiếng gió cuộn trong những tà váy đụp, quần lĩnh. Đi qua một khoảnh ao nhỏ thả hoa súng là dãy nhà dành cho các dịch vụ spa. Nhà tranh, vách tre, lát gạch mộc…mát rượi và thanh thản lạ kỳ.

Liên hệ: Địa chỉ:
Ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.
            Điện thoại: (
84-4)719-98-89
            Website: http://zenspa.vn

 

Theo Zenspa.vn

people like INLOOK.VN fanpage