Bạn đang ở đây

Thứ năm 29/9/2011: Nhân Mã đau đầu vì tiền bạc

Kim Ngưu hôm nay hãy tập trung vào mục tiêu của mình, đừng để bị xao nhãng nhé! Còn Nhân Mã, tiền bạc sẽ làm bạn đau đầu.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Bạn thường đặt niềm tin vào cả trực giác và lý trí, tuy nhiên trong ngày hôm nay, bạn cần phải thiên về những lập luận sắc sảo của tư duy. Đây cũng là ngày mà sự lưỡng lự không mang lại ích lợi cho bạn, hãy mạnh dạn lên nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy tập trung vào mục tiêu của mình và đừng để bất cứ điều gì khiến bạn bị xao lãng. Trong ngày, bạn có được những thông tin tốt, tuy nhiên đây không phải là ngạc nhiên lớn với bạn. Có thể đó là kết quả của những nỗ lực suốt thời gian dài, những tiến triển đáng kể trong công việc...

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về tài chính rắc rối, tuy nhiên thay vì giải quyết chúng một cách hời hợt, bạn nên nhanh chóng xem xét và xử lý thấu đáo. Mọi việc không khó khăn như bạn nghĩ đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những chủ đề thú vị ở công sở sẽ đánh thức những ý tưởng mà Cự Giải không bao giờ nghĩ rằng mình có được. Đừng ngại ngần chia sẻ quan điểm và cả những cảm xúc của mình với mọi người nhé.

 


Sư Tử (23/7-22/8)

Nhìn lại chặng đường đã qua là cách tốt nhất để Sư Tử tiến về phía trước, hãy học hỏi từ những sai lầm của chính mình. Đây cũng chính là thời điểm để bạn bắt tay vào những điều mới mẻ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn sẽ bắt đầu ngày hôm này với nguồn năng lượng dồi dào. Chắc chắn bạn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui từ mọi người xung quanh. Cũng đừng quên mang tiếng cười đến với mọi người nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày mà Thiên Bình cần duy trì sự ổn định cho cuộc sống của mình, hãy cố gắng tách ra khỏi nhịp điệu ồn ào và cho bản thân thêm thời gian để thư giãn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy lắng nghe những linh cảm và cả những nguồn cảm hứng của chính mình, chúng mách bảo bạn những điều rất thú vị đấy. Một chút bốc đồng, táo bạo mang lại cho bạn những khoảnh khắc ấn tượng.

 

 

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiền bạc sẽ làm bạn đau đầu. Bạn đã cạn sạch túi mà người thân của bạn còn bi đát hơn trong những ngày cuối tháng này. Đừng lo, bạn vốn là người biết cách chi tiêu và mọi người sẵn sàng giúp đỡ bạn đấy, họ rất tin bạn mà.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những thành quả tuyệt vời mà Ma Kết có được xứng đáng để bạn tự hào, hãy nghĩ đến điều đó nếu tâm trạng bạn tụt dốc. Điều quan trọng là mạnh mẽ vượt qua chướng ngại vật!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tình cảm, và điều đó có thể làm cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy dành cho mình thời gian để suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện và tất cả sẽ trở lại tốt đẹp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn đang có một khoảng thời gian thật khó khăn để tìm ra cái mà một người quan trọng với bạn đang thực sự muốn từ bạn. Nhưng tình trạng mơ hồ này chỉ trong một vài ngày. Song Ngư cố gắng đừng đồng ý bất kỳ yêu cầu gì lúc này nhé.

 

Kỳ Nam tổng hợp

Ảnh: Flickr

people like INLOOK.VN fanpage