Bạn đang ở đây

Thứ hai của bạn (25/7)

Hôm nay, một người sẽ thể hiện rất rõ tình cảm dành cho Ma Kết.
Chủ nhật của bạn (25/7)

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Hôm nay, cảm xúc của Dương Cưu sẽ chuyển biến khá phức tạp. Có những lúc vui vẻ, có những lúc lại đầy tâm sự. Bạn sẽ vui vì được quan tâm, yêu mến, buồn vì dự định của mình chưa trở thành hiện thực. Buổi tối, hãy nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn bị cho một tuần làm việc mới.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hãy nhấm nháp một ly café hoặc uống một loại nước giải khát mà bạn thích vào buổi sáng để khởi động một ngày mới. Nhớ đừng suy nghĩ gì đến công việc, hãy tận dụng ngày nghỉ của bạn, dành thời gian cho bạn bè hoặc gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, bạn sẽ thể hiện mình rất tốt tại nơi đông người. Chính vì vậy, Song Tử sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý. Trong ngày, bạn sẽ có nhiều thời gian chú ý đến hình thức bên ngoài. Bạn muốn thay đổi một chút về trang phục, kiểu tóc… để làm mới mình và thay đổi hình ảnh trước mắt mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn muốn dành thời gian để giải quyết chuyện riêng tư. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với người xung quanh để đỡ thấy nặng nề hơn. Hôm nay, nếu có ý định mời một người đi dự tiệc hoặc đến nhà chơi Cự Giải hãy thực hiện đi nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ có quyết định liên quan đến chuyện tình cảm riêng tư trong ngày thứ tư này. Điều này làm Sư Tử thấy lạc quan và tin tưởng hơn về cuộc sống trong tương lai. Trong ngày, bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Chớ để những khó chịu trong người làm ảnh hưởng, còn cả một tuần đang chờ bạn phía trước đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có rất nhiều điều cần suy nghĩ xung quanh chuyện gia đình. Tuy vậy, chớ buồn nhiều. Sự tinh tế trong cách ứng xử sẽ giúp Xử Nữ tìm ra được cách giải quyết vấn đề. Kiên nhẫn một chút để suy nghĩ có chiều sâu hơn. Hôm nay, Xử Nữ sẽ rất được nhiều người trong tập thể chú ý và đề cao.

Chủ nhật của bạn (25/7)

Thiên Bình (22/9-22/10)

Bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi trong thời gian tới. Mặc dù hơi lo lắng cho tương lai nhưng Thiên Bình sẽ sẵn sàng đối mặt với tất cả. Hôm nay, chuyện tình yêu sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bạn thấy hài lòng với tất cả những gì mình có.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Nếu cần sự giúp đỡ, Bò Cạp chớ ngần ngại gọi điện cho người bạn tin tưởng. Điều đó hoàn toàn hợp lý. Người được bạn nhờ giúp đỡ sẽ sẵn lòng và hơn nữa còn cảm thấy hạnh phúc. Trong ngày, Bò Cạp sẽ để ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình và người thân. Bạn muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến cho người bạn thương mến.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bạn mong muốn người thân của mình tâm lý hơn một chút nữa, hiểu bạn hơn một chút nữa…. Điều đó có thể trở thành hiện thực nếu Nhân Mã thay đổi một chút thói quen của bản thân. Hãy sống gần những người xung quanh hơn nữa.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay, một người sẽ thể hiện rất rõ tình cảm dành cho bạn. Ma Kết hãy nói lên lòng mình nhé. Chớ ngại ngần điều gì đó mà bỏ qua cơ hội của riêng mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn sẽ chuẩn bị khá kỹ cho ngày sinh nhật người ấy. Chọn quà, trang phục… để diện cho một ngày đặc biệt khiến nửa kia rất vui. Bên cạnh đó, hôm nay, bạn sẽ mang lại hạnh phúc cho người thân của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đã đến lúc Song Ngư nên tiết lộ điều bí mật mà bạn giữ trong thời gian vừa qua. Tốt nhất, bạn hãy rút ra cho mình những bài học, dù chỉ là những kinh nghiệm rất đơn giản. Bên cạnh đó, Song Ngư cần tập trung nhiều thời gian hơn cho việc gia đình. Nếu bạn mang lại niềm vui cho một người thân, bạn sẽ vui hơn rất nhiều.

HAPPY tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage