Bạn đang ở đây

iPhone 6 có chế độ sử dụng một tay

Ở thời điểm chỉ còn chưa đến 5 ngày nữa sự kiện lớn của Apple sẽ diễn ra, ngày càng có nhiều thông tin chi tiết hơn được nhắc đến.
Thời báo New York (NYT) vừa đăng tải bài viết cho biết Apple đã lên kế hoạch giới thiệu iPhone 6 và iWatch vào ngày 9/9 tới đây, cũng như cung cấp thêm các chi tiết về 2 sản phẩm này.

iPhone 6 được dự kiến sẽ có 2 phiên bản khác nhau, một được trang bị màn hình 4,7 inch và một có màn hình 5,5 inch. Model lớn hơn sẽ có giá đắt hơn và cả hai đều có thể đi kèm với một chế độ mới, được tùy biến để có thể sử dụng một tay, giúp người dùng kiểm soát thiết bị có màn hình lớn tốt hơn.

iPhone 6 có chế độ sử dụng một tay

Về smartwatch của Apple, NYT tiếp tục đưa ra thông tin trùng khớp với dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI khi khẳng định sẽ có 2 kích thước màn hình và đi kèm một loạt tính năng theo dõi sức khỏe.

Ngoài ra, iWatch sẽ được trang bị màn hình cong, bên trên được phủ kính sapphire. 

Các cảm biến trên đồng hồ thông minh này có khả năng theo dõi bước chân, nhịp tim và những dấu hiệu quan trọng khác. NYT cho rằng Apple đã rất nổ lực để ứng dụng của họ hoạt động chính xác hơn những thiết bị đeo có chức năng tương tự trên thị trường. iWatch cũng sẽ được trang bị tính năng sạc không dây.

Sản phẩm này được đánh giá là "dự án tham vọng nhất của Apple".

Trước đó, vào sáng hôm qua (4/9), Nhật báo Phố Wall (WSJ) cho rằng iWatch sẽ đi kèm với kết nối NFC để hỗ trợ thanh toán di động. Họ cho biết cả iPhone 6 và iWatch đều được trang bị NFC và hỗ trợ thanh toán qua một loạt hệ thống lớn như Visa, American Express và MasterCard.

NYT cũng cho biết thêm, iPhone 6 sẽ được bán trong vòng 1 tuần kể từ khi ra mắt, nhưng thiết bị đeo thông minh của Apple thì phải đợi đến năm sau.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage