Bạn đang ở đây

Dell gây bất ngờ với máy tính để bàn siêu nhỏ OptiPlex 3020 Micro

Dòng máy tính để bàn siêu nhỏ OptiPlex 3020 Micro của Dell có thiết kế giống như một ổ đĩa quang dành cho máy tính với giá bán ra khoảng 399 USD.

Với cam kết sẽ cung cấp những giải pháp công nghệ nhằm thay đổi môi trường làm việc tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Dell đang từng bước tạo ra những sản phẩm có thiết kế tốt, nhiều tính năng và đặc biệt phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng. Ở mảng máy tính để bàn (desktop) nhỏ gọn vốn đang thống trị bởi Apple với dòng Mac Mini thì giờ đây Dell đã chính thức tham gia cuộc chơi với dòng OptiPlex 3020 Micro siêu nhỏ.

Mặc dù dòng máy tính này đã từng được nhắc đến vào cuối năm 2014 cùng với model "song sinh"OptiPlex 9020 nhưng Dell đã thực sự gây bất ngờ với những phóng viên tham dự sự kiện Dell EUC Show tại Bangkok - Thái Lan với mẫu desktop OptiPlex 3020 Micro với kích thước lớn hơn một chút so với ổ đĩa quang dành cho PC.

 

Dell OptiPlex 3020 Micro khá nhỏ gọn phù hợp với văn phòng hạn chế về không gian.

Được xem là phiên bản thu nhỏ của các dòng desktop OptiPlex, nhưng OptiPlex 3020 Micro đặc biệt hơn nhờ kiểu dáng thiết kế và cân nặng chỉ 1,2 kg. Mặc dù khá nhỏ gọn và dễ dàng cầm nắm với một tay nhưng OptiPlex 3020 Micro trang bị khá đầy đủ những kết nối và cổng giao tiếp cần thiết. Dell cho biết, mẫu desktop "siêu nhỏ" này nhỏ hơn các dòng micro PC (máy tính để bàn nhỏ gọn) hiện nay đến 67%.

 

OptiPlex 3020 Micro giúp cho bàn làm việc được gọn gàng và hiện đại hơn.

Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý 2 nhân Pentium G3240T, cache 3MB, tốc độ xung nhịp 2,7 GHz, RAM DDR3 4GB và đồ hoạ tích hợp Intel HD Graphics. OptiPlex 3020 Micro có ổ cứng lưu trữ HDD 500 GB chuẩn SATA với tốc độ quay 7.200 rpm và được cài sẵn Windows 8.1 64-bit. Dòng sản phẩm được thiết kế theo chuẩn Micro Form Factor này được bán ra 1 năm dịch vụ bảo hành phần cứng cơ bản (Basic Hardware Service) và 1 năm bảo hành trực tuyến qua dịch vụ NBD Limited Onsite Service After Remote Diagnosis.

 

Đại diện Dell cho biết, sản phẩm hiện đang được cho phép đặt hàng trực tuyến tại trang chủ của Dell với giá bắt đầu từ 399 USD và dự kiến ngày 22/1 sẽ có hàng.

 

Theo pcworld.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage