Bạn đang ở đây

DELL PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “THỬ THÁCH KHÔNG GIỚI HẠN”

Nhằm khuyến khích mọi người chinh phục mọi thách thức trong cuộc sống, kể từ ngày 25/05/2015, Dell Việt Nam chính thức khởi động cuộc thi “Thử thách không giới hạn”. Cuộc thi sẽ kéo dài đến chiều ngày 12/07/2015 với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn như 5 máy tính bảng Dell Venue, 1 máy tính xách tay Dell Inspiron 11 và rất nhiều sản phẩm công nghệ như điện thoại, ổ cứng di động…

“Thử thách không giới hạn” là cuộc thi tạo động lực để thúc đẩy mọi người vượt qua chính mình và cùng chia sẻ những khoảnh khắc hài hước để kết nối với cộng đồng. Để tham gia chương trình, mọi công dân Việt Nam có thể gửi bài dự thi bằng những video ghi lại quá trình chinh phục những thử thách vui nhộn do Dell đặt ra. Cuộc thi hứa hẹn sẽ đem lại những ý tưởng sáng tạo bất ngờ và tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

Tham gia chương trình này, 365 Daband đã được Dell chọn để đồng hành xuyên suốt cuộc thi. 4 thành viên của nhóm nhạc bao gồm Issac, Jun, S.T và Will sẽ là những người đầu tiên thực hiện thử thách từ Dell và truyền cảm hứng để mọi người chinh phục những “đề bài khó nhằn” này.

Bà Hàng Kim Tường Thụy – giám đốc Marketing Dell Việt Nam cho biết: “Ai cũng muốn vượt qua được những thử thách nhưng lại không đủ động lực.“Thử thách không giới hạn” đem đến những thử thách rất nhỏ nhưng đòi hỏi bạn phải có sự sáng tạo và tinh thần vượt qua giới hạn của chính mình. Mong rằng cuộc thi sẽ đem đến niềm vui và động lực để tinh thần “Tôi làm được” lan truyền đến tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết và tham gia cuộc thi, bạn có thể truy cập website: http://www.moreyou.com.vn/thuthachkhonggioihan/

 

people like INLOOK.VN fanpage