Bạn đang ở đây

Xúc động với ca khúc 'Cha' của nhóm MTV mùa Vu Lan

Có những con người đã lớn lên và thành đạt từ những chiếc xích lô, những gánh hàng rong ven đường như thế...

Như đã giới thiệu lần trước, sau khi ca khúc "Chuyện thằng say" ra đời nhằm đánh dấu sự tái xuất của MTV trong dự án kết hợp với Karik thì lần này, các chàng trai lại tung ra một ca khúc mới với nội dung vô cùng ý nghĩa nhân ngày Vu Lan báo hiếu, đó là ca khúc "Cha". 

Những hình ảnh về đức hy sinh của đấng sinh thành luôn khơi dậy xúc cảm sâu sắc và mạnh mẽ cho bất kỳ ai trong mỗi chúng ta. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, cha mẹ luôn mong muốn che chở và mang đến cho con họ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Có những con người đã lớn lên và thành đạt từ những chiếc xích lô, những gánh hàng rong ven đường như thế... 

Thế nhưng, bên cạnh lòng tự hào về những bậc trồng người thì vẫn có những người con dù trưởng thành nhưng lại nông cạn muốn chối bỏ quá khứ, chối bỏ những gì cha mẹ đã mang lại, thậm chí chối bỏ cả những gương mặt từng âu yếm họ trong suốt tuổi thơ.

Với ca khúc "CHA" , MTV và những người bạn xin gửi đến bậc sinh thành của mình một món quà nhỏ nhân mùa lễ Vu Lan đang đến. Và cũng như một lời nhắc nhở đến tất cả những người con may mắn vẫn còn có cha có mẹ trên đời: Hãy thể hiện tình cảm của mình, lòng biết ơn và sự kính trọng đối với bậc sinh thành trước khi quá muộn màng.....
 
 
 
 
Đặc biệt, sự kết hợp lần này không chỉ dừng lại MTV hay Karik mà còn có sự tham gia của các gương mặt quen thuộc như Võ Trọng Phúc, Ngô Duy Khiêm, Nguyễn Quân, The Zoo.
 
Audio ca khúc "Cha" sẽ được phát hành vào ngày 25/08/2012 và MV của ca khúc đầy ý nghĩa này sẽ được tung ra vào ngày 31/08/2012.
 
Mời các bạn cùng nghe thử bản master của "Cha" và xem lại một số ảnh hậu trường MV của ca khúc này.
 
 
Võ Trọng Phúc - MTV
Duy Khiêm Ngố - Võ Trọng Phúc - Karik - MTV - The Zoo với "đồng phục" đen
Các anh chàng tập luyện trong không khí rất rộn rã
Anh Tuấn MTV và cô công chúa của Lê Minh
Từ trái qua: Micheal Long của The Zoo - Võ Trọng Phúc - Duy Khiêm Ngố
Karik và Lê Minh
 
 
Ekip thực hiện
Trình bày: MTV, Karik, 
Sáng tác: Anh Tuấn
Lời rap: Karik Phạm
Hòa âm: Phúc Phạm
Thu âm: SoDua studio
MV thực hiện bởi NCT Production
Photo: Lâm Nhật Nam
 
QT/Nguoidothi
 
people like INLOOK.VN fanpage