Bạn đang ở đây

Hà Hồ vượt mặt Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP dự MTV EMA 2014

Theo thông tin do MTV Việt Nam công bố, trong những giây phút quyết định, nữ giám khảo X-Factor đã có màn bứt phá với gần 250 nghìn lượt bình chọn.

 

 

Sau đúng 1 tuần bình chọn từ ngày 9-15/9, cuộc đua tìm ra người đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2014 do MTV Việt Nam tổ chức đã kết thúc với kết quả chiến thắng thuộc về Hồ Ngọc Hà. Cô đã vượt qua 5 gương mặt khác gồm Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Trung Quân Idol, Đông Nhi và Bích Phương Idol. Đây là kết quả không quá bất ngờ và được đánh giá là rất xứng đáng dành cho “nữ hoàng giải trí” của Việt Nam.

Nhập mô tả cho d
Giành chiến thắng sít sao trước hai ứng cử viên nặng ký Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà đã trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự EMA 2014 trong hạng mục Best World-Wide Act.

Ngay từ đầu, cuộc bình chọn đã nhanh chóng trở thành cuôc đua cam go giữa các nghệ sĩ có số lượng fan hâm mộ khủng là Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi với lượt bình chọn luôn bám đuổi nhau vô cùng quyết liệt.

Theo thông tin do MTV Việt Nam công bố, trong những giây phút quyết định, nữ giám khảo X-Factor đã có màn bứt phá với gần 250 nghìn lượt bình chọn, vượt mặt hai đối thủ nặng kí Sơn Tùng M-TP (gần 245 nghìn) và Đông Nhi (ngần 240 nghìn).

Trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham gia EMA, Hồ Ngọc Hà vẫn còn phải trải qua 3 chặng đường mới đến được với thảm đỏ của sân khấu MTV EMA 2014 tại Glasgow - Scotland. Trước tiên là vòng đấu khu vực với các đối thủ đến từ các nước Đông Nam Á khác như Thái Lan, Singapore, Philippines… 

Qua được vòng này, cô còn phải tham gia cuộc đua ở cấp châu lục với những đối thủ tầm cỡ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Sau đó là chặng đua cuối với các đại diện của châu lục khác để giành danh hiệu Best World-Wide Act tại MTV EMA 2014.

Nhập mô tả cho ảdnh
Trở thành gương mặt đại diện Việt Nam, Hồ Ngọc Hà vẫn còn phải trải qua 3 chặng đường mới đến được với thảm đỏ của sân khấu MTV EMA 2014 tại Glasgow - Scotland.

Trước khi kết quả này được chính thức công bố, người hâm mộ nhạc Việt cũng như giới truyền thông đã được dịp xôn xao trước nghi án MTV Việt Nam đã sắp xếp giải cho Hồ Ngọc Hà, còn cuộc bình chọn chỉ là hình thức, không khác gì cuộc chơi vô nghĩa

Sự việc bắt đầu khi các fan Việt phát hiện vào ngày 9/9, trang MTV Thái Lan công khai đăng tải hình ảnh của Hà Hồ là nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam. Trong khi thực tế thời hạn MTV Việt Nam đưa ra để các fan bình chọn giữa 6 nghệ sĩ diễn ra từ ngày 9 - 15/9, sau đó mới công bố người chiến thắng.   

Trước những ý kiến bức xúc này, đại diện của MTV Việt đã giải thích do "bộ phận truyền thông của MTV Thái Lan sử dụng thông tin cũ" nên đã đăng tải hình ảnh của Hồ Ngọc Hà lên fanpage và đây là một sự cố đáng tiếc.

x
"Chỉ có chị Hà là xứng đáng vì chị biết sức mình nằm ở đâu", Đông Nhi viết.

Giữa cơn bão tranh cãi của các fan, Đông Nhi – một trong những ca sĩ có mặt trong đề cử của cuộc bình chọn do MTV Việt Nam tổ chức - đã lên tiếng công nhận đàn chị Hà Hồ hoàn toàn xứng đáng với việc trở thành đại diện Việt Nam tại MTV EMA 2014. 

“Thương lắm… mà chị chẳng biết nói gì với mấy bé bây giờ, vì nói thì bị cho là làm màu, không nói thì lại vô tâm… Im lặng thì chẳng ai biết mình đang nghĩ gì. Bản thân chị thấy trong câu chuyện này, chỉ có chị Hà là xứng đáng vì chị biết sức mình nằm ở đâu”, nữ ca sĩ trẻ viết trên trang cá nhân.

Sơn Tùng M-TP cũng trấn an fan: “Thật hạnh phúc khi những ngày qua được chứng kiến sự đồng lòng của các bạn trong gia đình Sky đã vote cho Tùng trong đề cử EMA MTV...

Với bản thân Tùng, điều đó mới thật sự ý nghĩa. Vì sức mạnh của chúng ta chính là sự yêu thương và đồng lòng với nhau trong những lúc như vậy, chính điều đó tạo nên một gia đình Sky rộng lớn và ấm áp.... Nhưng, Tùng muốn nói với mọi người, hãy bình tĩnh. Dù kết quả bình chọn có như thế nào thì chúng ta vẫn phải là những con người văn minh nhất, ứng xử có văn hóa và nếu chúng ta làm được điều đó thì Tùng sẽ vô cùng tự hào”.

d

 
Sơn Tùng M-TP chia sẻ sự hạnh phúc khi chứng kiến sự đồng lòng của các bạn trong gia đình Sky đã vote cho anh trong đề cử EMA MTV.

MTV EMA là giải thưởng thường niên của MTV, mỗi năm được tổ chức ở một nước châu Âu. Năm nay, MTV EMA sẽ được tổ chức tại thành phố Glasgow, Scotland. Năm 2013, lần đầu tiên một nghệ sĩ của Việt Nam - ca sĩ Mỹ Tâm - đã được MTV Việt Nam đề cử làm gương mặt đại diện để góp mặt tham gia trong sân chơi âm nhạc quốc tế này. 

Nhờ vào sự hợp sức của fan yêu nhạc Việt, nữ ca sĩ Như một giấc mơ đã mang về cho Việt Nam một chiến thắng ở tầm khu vực khi cô đã vượt qua những đối thủ nặng ký từ Thái Lan, Singapore, Malaysia… để trở thành Best South-East Asia Act. 

Nhưng trong chặng đua cuối để giành giải Best Worldwide Act, đại diện Việt Nam không thể vượt qua Lý Vũ Xuân - nghệ sĩ được ví như “biểu tượng quốc gia” của Trung Quốc.

Theo Zing
people like INLOOK.VN fanpage