Bạn đang ở đây

TVB làm lại drama Nhật ăn khách nhất mọi thời đại

Bộ phim "Hanzawa Naoki" chỉ vừa kết thúc phát sóng và đạt mức rating cao kỷ lục trong lịch sử truyền hình Nhật Bản. Đài TVB đã kịp mua bản quyền phát sóng và remake tác phẩm này.
Trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của các đối thủ, đội ngũ sản xuất của TVB đang rất tích cực làm mới bản thân. Trong đó phải kể tới việc học hỏi và làm lại những bộ phim thành công của nước ngoài. Mới đây, TVB đã lên kế hoạch sản xuất lại Hanzawa Naoki – drama Nhật chiếu theo mùa ăn khách nhất trong lịch sử. Bộ phim vừa kết thúc phát sóng với rating kỷ lục 42,2%.
 
TVB làm lại drama Nhật ăn khách nhất mọi thời đại 1
 
Hanzawa Naoki thuộc thể loại renzoku hay phim chiếu theo mùa tại Nhật Bản. Đây là dòng drama quen thuộc nhất với khán giả Việt Nam, là những bộ phim có thời lượng từ 46 phút đến 1 tiếng và kéo dài từ 8 đến 12 tập. Những bộ phim chuyển thể đình đám như Hana Yori Dango (Boys Over Flowers) hay Hana Kimi cũng thuộc dòng phim này. Hanzawa Naoki đã chính thức vượt mặt Beaufitul Life (41,3%) cũng như Kaseifu no Mita (40%) để trở thành bộ phim renzoku ăn khách nhất trong suốt 50 năm qua (kể từ thời điểm hệ thống rating phim truyền hình Nhật Bản chính thức xuất hiện).
 
TVB làm lại drama Nhật ăn khách nhất mọi thời đại 2

TVB làm lại drama Nhật ăn khách nhất mọi thời đại 3
 
Hanzawa Naoki kể về một người đàn ông làm việc tại ngân hàng lớn nhất Nhật Bản. Chuyện phim xoay quanh những trở ngại và khó khăn từ các lãnh đạo cấp cao mà nhân vật chính Hanzawa Naoki phải đối mặt khi được thăng chức. Hanzawa Naoki là một trong những tác phẩm điển hình khai thác mặt tối của xã hội Nhật Bản: nạn chèn ép, bắt nạt tại công sở. Giới văn phòng Hồng Kông tỏ ra đặc biệt yêu thích và đồng cảm với những gì Hanzawa phải trải qua vì nó gần gũi với cuộc sống của họ.
 
TVB làm lại drama Nhật ăn khách nhất mọi thời đại 4
Trương Trí Lâm
 
TVB làm lại drama Nhật ăn khách nhất mọi thời đại 5
Trịnh Gia Dĩnh
 
Hai ứng cử viên sáng giá cho vai diễn chính Hanzawa là Trương Trí Lâm và Trịnh Gia Dĩnh. Cả hai tài tử này đều tỏ ra rất hào hứng với kế hoạch remake này của TVB và ngỏ ý sẵn sàng tham gia. Ngoài ra, một số cái tên khác cũng được cư dân mạng đề cử như Quách Tấn An hay Tạ Thiên Hoa.

TVB làm lại drama Nhật ăn khách nhất mọi thời đại 6
Quách Tấn An

TVB làm lại drama Nhật ăn khách nhất mọi thời đại 7
Tạ Thiên Hoa
 
Được biết, nhà đài TVB sẽ có những điều chỉnh thích hợp để nội dung bộ phim càng trở nên gần gũi và thân thuộc hơn với cuộc sống thực tế tại Hồng Kông. Bên cạnh đó, TVB cũng đã mua lại bản quyền phát sóng Hanzawa Naoki và sẽ khởi chiếu từ ngày 16/11.
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage