Bạn đang ở đây

TỎA SÁNG ƯỚC MƠ - HÀNH TRÌNH CHO TUỔI TRẺ ĐÃ BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN "NƯỚC RÚT"

Trải qua nhiều vòng thi gay cấn và hấp dẫn, sân chơi về tài năng và sắc đẹp dành riêng cho giới trẻ do Dell phối hợp cùng các trường đại học tổ chức đang gần khép lại. Giai đoạn “nước rút” đã lộ diện những gương mặt tài năng “sáng giá”, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm chung kết đầy thú vị cho giới trẻ toàn quốc.

 

Từ đợt sơ tuyển đầu tiên đến cuộc đua nước rút với vòng bán kết khu vực, “Tỏa sáng ước mơ” đã đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh, các bạn trẻ qua vô số hoạt động, trải nghiệm bổ ích. Hơn thế nữa, cuộc thi đã trao nhiều phần học bổng, phần quà có giá trị như màn hình, laptop Dell cùng vô số quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ để khích lệ thế hệ trẻ không ngừng học hỏi - chia sẻ - khám phá bản thân.

Rất nhiều bạn trẻ trải nghiệm các sản phẩm, hoạt động của Dell tại “Tỏa sáng ước mơ”

Tháng 9 vừa qua, vòng bán kết “Tỏa sáng ước mơ” khu vực phía Nam, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ kết thúc thành công, lộ diện 16 trong tổng số 32 thí sinh góp mặt đêm chung kết. Với 2 phần: quay video cùng Dell hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường, kêu gọi bình chọn và 4 vòng thi ở phần biểu diễn trực tiếp trên sân khấu lớn để thể hiện bản thân, thuyết phục ban giám khảo, cuộc thi sẽ tiếp diễn vào tháng 10 tại 4 khu vực cuối cùng.

Bán kết Tỏa sáng ước mơ khu vực Đông Nam Bộ

Chia sẻ về cuộc thi, giải bạc và giải được yêu thích nhất Tây Nam Bộ - Nguyễn Ngọc Muyễn cho rằng “Tỏa sáng ước mơ không phải là nơi tranh đua phần thắng, mà đây là một ngôi nhà về sự sẻ chia, tình bạn và mở mang kiến thức”. Muyễn cho biết cô từng tham gia nhiều hoạt động văn nghệ nhưng chính “Tỏa sáng ước mơ” đã thôi thúc đam mê ca hát trong nữ sinh sư phạm ngữ văn này.

Ngọc Muyễn xuất sắc “ẵm” 2 giải thưởng đêm chung kết khu vực

Tuổi trẻ thường gắn liền với những chuyến đi, chuyến đi xa gia đình tìm đến việc học, chuyến đi trải nghiệm thế giới với bạn bè hay chuyến đi mang bao san sẻ cho nhiều người. Ngày 15/9 vừa qua, Dell cùng BTC cuộc thi và các thí sinh - thế hệ thanh xuân nồng nhiệt tham gia một chuyến thiện nguyện đến trại trẻ mồ côi Thiên Ân Cần Thơ. Hoạt động nhận được nhiều sự hưởng ứng, đồng thời giúp các thí sinh chia sẻ tình thương, hiểu hơn về cuộc sống của các em nhỏ thiếu sự may mắn.

Các thí sinh của Tỏa sáng ước mơ ân cần chia sẻ với trẻ em tại mái ấm

Đại diện của Dell gửi tặng những phần quà đến mái ấm Thiên Ân

Lê Hữu Tánh - thí sinh nam đạt giải vàng Tây Nam Bộ chia sẻ “Mình rất ấn tượng về chương trình mà Dell mang lại cho các bạn sinh viên, không chỉ giúp tụi mình sống lại đam mê mà còn là cầu nối sẻ chia yêu thương cho mọi người xung quanh - điều mà tuổi trẻ ngày nay đang thiếu xót”.

Tại 4 trường đại học: Đại học Đông Á - Đà Nẵng (5/10), Đại học Quảng Bình (13/10), Đại học Thái Nguyên (19/10) và Đại học Hà Nội (26/10) sẽ tiếp diễn vòng 3 “Tỏa sáng ước mơ”. Bên cạnh 4 phần thi cá nhân và theo nhóm: thuyết trình, catwalk, thể hiện tài năng và ứng xử, các thí sinh bán kết khu vực còn được chụp hình, quay video, trồng cây bảo vệ môi trường và tham gia buổi huấn luyện cùng giám đốc Findjob.vn để kêu gọi bảo tồn thiên nhiên Việt Nam hiệu quả.

Ca sĩ Đức Phúc trình diễn và giao lưu với các bạn trẻ tại Tỏa sáng ước mơ

Không chỉ quan tâm các thí sinh, “Tỏa sáng ước mơ” còn mang đến vô số hoạt động hấp dẫn, có giá trị cho các bạn trẻ đến tham gia như: trải nghiệm chơi game trên sản phẩm Dell, trao đổi hướng nghiệp và rút thăm may mắn. Đặc biệt, chương trình văn nghệ sôi động từ các ca sĩ hot trong giới trẻ: Đức Phúc, Jun Phạm, Vicky Nhung và Fband hứa hẹn mang lại không khí náo nhiệt trong vòng 3 này.

Hành trình tìm ra gương mặt thương hiệu cho Dell - hãng máy tính đến từ Mỹ dự kiến diễn ra vào 12/01/2019 cùng các nhà tài trợ đồng hành: Nokia Mobile, Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech Sài Gòn, Western Digital, Sandisk, Suntory Pepsico, Charme Perfume, Yeudulich.com và Lime Orange. Trong đó, 32 thí sinh sẽ được BTC tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở và đi lại để tham gia tại Tp. HCM.

Chi tiết chương trình tham khảo tại: https://moreyou.com.vn/toasanguocmo/

people like INLOOK.VN fanpage