Bạn đang ở đây

Phạm Băng Băng phát điên vì... quá nhiều người tán tỉnh

Cô nàng Michelle (Phạm Băng Băng) trong "Một đêm vui vẻ" đã phát điên khi bị 3 anh chàng theo đuổi cô không ngừng dùng chiêu trò “quấy rối” cuộc sống.
Đôi khi, được nhiều chàng trai theo đuổi cũng không phải là điều dễ chịu gì, kể cả khi các chàng đều hoàn mỹ. Cô nàng Michelle (Phạm Băng Băng) trong Một đêm vui vẻ thậm chí đã phát điên khi bị 3 anh chàng theo đuổi mình không ngừng dùng chiêu trò quấy rối.
 
Mỗi chàng trai đến với Michelle lại có một “độc chiêu” riêng để chiếm lấy trái tim người đẹp. Daniel Henney dùng vẻ lịch lãm, hào hoa để quyến rũ nàng. Tưởng Kình Phu với lợi thế tuổi trẻ, không ngừng làm trò hài hước khiến Michelle vui vẻ. Còn Lý Trị Đình kiên nhẫn dùng sự ấm áp của mình lấy lòng cô.
 
Phạm Băng Băng phát điên vì... quá nhiều người tán tỉnh 1

Phạm Băng Băng phát điên vì... quá nhiều người tán tỉnh 2
Phạm Băng Băng, Lý Trị Đình, Tưởng Kình Phu và đạo diễn Kim Y Manh
tại buổi tuyên truyền phim
 
Đạo diễn của Một đêm vui vẻ - Kim Y Manh – cho biết: “Một đêm vui vẻ chính là bản nâng cấp hoàn hảo của Mỹ nhân đại chiến (Chương Tử Di, So Ji Sub, Hà Nhuận Đông…) trước kia. Khi viết kịch bản cho Mỹ nhân đại chiến, tôi vẫn còn rất trẻ. Thành công của nó đã khích lệ tôi rất nhiều, thôi thúc tôi hoàn thiện để cho ra mắt Một đêm vui vẻ hôm nay”.
 
Phạm Băng Băng phát điên vì... quá nhiều người tán tỉnh 3
 
Phạm Băng Băng cũng thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào đạo diễn Kim Y Manh khi phát biểu: “Dòng phim nghệ thuật tôi chỉ đóng phim của Lý Ngọc. Còn phim hài sẽ chỉ nhận lời cộng tác với Kim Y Manh. Chỉ có họ mới hiểu và phát huy được hết khả năng của tôi”.
 
Phạm Băng Băng phát điên vì... quá nhiều người tán tỉnh 4
 
Một đêm vui vẻ với dàn diễn viên hùng hậu: Phạm Băng Băng, Daniel Henney, Tưởng Kình Phu, Lý Trị Đình sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 13/8.
 
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage