Bạn đang ở đây

SAU "THE CONJURING", "ÔNG HOÀNG KINH DỊ LẠI LÀM KHÁN GIẢ KHIẾP VÍA VỚI PHIM MỚI

Nối tiếp thành công của "The Conjuring", James Wan hứa hẹn mang tới cho khán giả những phút giây "nổi da gà" với "Lights Out".
Khi cơn sốt The Conjuring 2 đang càn quét khắp các phòng vé trên toàn thế giới, một tác phẩm kinh dị tiềm năng và đầy hứa hẹn khác sắp ra rạp trong tháng sau là Lights Out. Phim được nhào nặn bởi một đội ngũ sản xuất danh tiếng, trong đó không thể không kể tới James Wan - một trong những "ông hoàng" của dòng phim kinh dị.
 
lights out
James Wan
 
lights out
... Và tác phẩm mới nhất do anh sản xuất - "Lights Out".
 
James Wan, "cha đẻ" của những series phim kinh dị nổi tiếng như Saw, Insidious vàThe Conjuring, sẽ tiếp tục khiến khán giả "khiếp vía" với tác phẩm tiếp theo. Dù không chính thức cầm trịch nhưng ông vẫn dành nhiều tâm huyết cho phim này. James Wan cho hay đây sẽ là một làn gió mới cho dòng phim kinh dị, ma mị và đan xen nhiều tình tiết sáng tạo không ngờ. Mới đây, để chứng minh sự "bật mí" của mình là đúng, đội ngũ sản xuất Lights Out đã gieo rắc nỗi sợ hãi qua đoạn trailer chỉ kéo dài vỏn vẹn hai phút. Những hình ảnh kinh dị cùng với những pha dọa dẫm nối dài khiến ai nấy đều phải tò mò.
 

Trailer chính thức của "Lights Out".

Lights Out là cuốn phim kéo dài của phần phim ngắn cùng tên của David F. Sandberg, và do quá tâm huyết với nó nên chính David cũng quyết định cầm trịch phiên bản điện ảnh của chính mình. Câu chuyện xoay quanh hai chị em Martin và Rebecca. Mỗi khi họ tắt đèn, một sinh vật kì dị sẽ xuất hiện trong bóng tối. Càng tìm hiểu sau hơn, họ lại càng phát hiện ra nhiều bí mật khủng khiếp. Bên cạnh những hình ảnh gây ám ảnh, trailer cũng gây tò mò khi đặt câu hỏi về bi kịch kinh hoàng đã xảy ra với cô gái tên Diana - mấu chốt chính của các hiện tượng siêu nhiên. 
 
lights out
 
lights out
 
lights out
 
lights out
 
lights out

Một số hình ảnh từ phim.

Trước đó, chính phiên bản ngắn của tác phẩm điện ảnh này đã mang về cho David F. Sandberg giải Đạo diễn xuất sắc nhất của một cuộc thi phim kinh dị. Những khán giả xem xong phải rỉ tai nhau rằng nó kinh dị tới mức khiến bạn phải mở đèn khi đi ngủ. Vậy cộng thêm với tài năng và sự sáng tạo tài tình từ "Ông hoàng phim kinh dị" James Wan, tác phẩm hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng trong mùa hè này.
 
Phim được dự kiến công chiếu vào ngày 22/7.

(Theo Tri Thức Trẻ)

people like INLOOK.VN fanpage