Bạn đang ở đây

'Lọ Lem' lên màn ảnh rộng

Đây sẽ là bản đầu tiên về nàng 'Lọ Lem' do người đóng chứ không phải phim hoạt hình trước đây.

Các bộ phim cổ tích nổi tiếng càng ngày càng được chuyển thể thành phim do người đóng nhiều hơn. Đầu tiên là Cô gái quàng khăn đỏ của Leonardo Dicaprio. Sau đó đến bộ phim về nàng Bạch Tuyết với hai phiên bản Mirror Mirror và Snow White & The Huntsman-xem tại Rolo. Đến năm nay, Lọ Lem (Cinderella) sẽ là cái tên được Disney quyết định chuyển thể sang phiên bản người đóng. 

kate-1373357532_500x0.jpg

Sau Cô gái quàng khăn đỏ và Bạch Tuyết, Lọ Lem sẽ là câu chuyện cổ tích tiếp theo được đưa lên màn ảnh rộng với phiên bản người đóng.

Lọ Lem bản mới có nội dung sáng tạo và ê kíp sản xuất toàn những tên tuổi lớn. Theo tin từ TMZ, nữ diễn viên xinh đẹp Cate Blanchett sẽ vào vai bà mẹ kế độc ác. Lily James (ngôi sao cảu Downton Abbey) sẽ là nữ chính Lọ Lem xinh đẹp. Còn hoàng tử của Lọ Lem sẽ là nam diễn viên Richard Madden. Bộ phim được nhào nặn bởi đạo diễn nổi tiếng Kenneth Branagh (Đạo diễn của Thor phần I).  

cate1-1373357532_500x0.jpg

Cate Blanchett xinh đẹp sẽ vào vai người mẹ kế độc ác.

lily-1373357533_500x0.jpg

Lily James, nhan sắc mới mang tên Lọ Lem.

richard-madden-1373357533_500x0.jpg

Richard Madden không quá đẹp trai nhưng ở anh toát lên vẻ quý tộc sang trọng.

Theo kế hoạch phim sẽ ra mắt người hâm mộ vào 13/3/2015. Đạo diễn Kenneth Branagh đang tích cực lựa chọn và tìm kiếm các diễn viên phụ để hoàn chỉnh dàn diễn viên cho phim. 

Mới đây nhất nam diễn viên Stellan Skarsgard và đạo diễn Kenneth Branagh đang thương lượng với nhau về việc Stellan Skarsgard sẽ đóng vai một nhân vật mới xuất hiện trong câu truyện so với phiên bản cổ tích. Trong bảng giới thiệu nhân vật, Disney đã miêu tả nhân vật này là đại công tước, cố vấn của nhà vua nhưng lại có những toan tính riêng.

movies-1373357533_500x0.jpg

Stellan Skarsgard có thể trở thành kẻ thù mới của Lọ Lem.

Stellan Skarsgard  từng hợp tác với đạo diễn Kenneth Branagh  khi ông thủ vai tiến sỹ Erik Selvig trong Thor. Ông cũng vẫn là người đảm nhận vai tiến sỹ Erik Selvig  trong The Avengers và Thor 2. Nếu thương lượng thành công Stellan Skarsgrd sẽ tạm thời tạm biệt các siêu anh hùng và những màn giải cứu thế giới để đến với Lọ Lem khi phim được khởi quay vào mùa thu này tại London.

Theo iOne
people like INLOOK.VN fanpage