Bạn đang ở đây

Lộ ảnh PGS TS Huỳnh Văn Sơn cặp kè cùng người đẹp Top 6 Hoa hậu...

Tối ngày 11/10 vừa qua, Top 6 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011 H’Ăng Niê bất ngờ xuất hiện tại Hội thi Thời trang thanh niên thanh lịch thành phố Bến Tre năm 2014.

Dù ăn mặc giản dị nhưng cô vẫn rạng rỡ và tươi tắn khi đến tham dự cùng với các thí sinh tại cuộc thi này. Điều đặc biệt là lại xuất hiện cùng với PGS TS Huỳnh Văn Sơn. Suốt cuộc thi, H’Ăng Niê trò chuyện với PGS Tiến sỹ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn – một trong những giám khảo của hội thi rất thân mật.


H’Ăng Niê từng lọt vào Top 6 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 và đoạt giải Người đẹp có hình thể đẹp nhất. Tuy nhiên, cô không chọn ngay con đường bước vào showbiz mà trở về cao nguyên ĐắkLak để hoàn tất quá trình học tập của mình. Sở hữu chiều cao 1m73 với gương mặt ấn tượng cùng với làn da nâu, cô gái dân tộc Ê-đê luôn lấy được tình cảm của người đối diện mỗi khi tiếp xúc bởi sự tự nhiên và khỏe khoắn. Việc xuất hiện cùng với PGS TS Huỳnh Văn Sơn làm nhiều giám khảo trêu chọc, thí sinh thì cười tươi ẩn ý, H’Ăng Niê chỉ cười và không có lời giải thích…


PGS Sơn cho biết: H’Ăng Niê hoàn tất việc học tại trường Cao đẳng sư phạm Đăk Lăk. Băn khoăn về sự lựa chọn giữa thế giới nghệ thuật và công việc khác, người đẹp H’Ăng Niê trở thành Giảng viên tập sự đào tạo kỹ năng tại công ty TNHH Truyền Thông – Tư Vấn và Đào Tạo Ý Tưởng Việt. Với ước mơ cống hiến sức trẻ đầy nhiệt huyết của mình cho thế hệ trẻ, PGS Sơn sẽ hướng dẫn H’Ăng Niê từng bước để trở thành một cô giáo duyên dáng với các chủ đề: tác phong thanh lịch, Bí quyết xây dựng nữ tính… dành cho tuổi kids và teen. Với những cố gắng cho dự định của tương lai, hy vọng rằng H’Ăng Niê luôn thành công trong công việc.

Hỏi rằng có quyết định trở thành Hoa hậu hay người đẹp một lần nữa, H’Ăng Niê trả lời: Thầy bảo làm giảng viên cho thật tốt cũng là Hoa hậu trong lòng của học sinh… Nhưng nếu Thầy thấy em hoàn thiện hơn thì sẽ tạo điều kiện về thời gian để em thỏa sức đam mê thời trang và sân khấu của mình… Em cần hoàn thiện mình hơn và cứ chậm chậm nhưng chắc vậy… 


Hy vọng cô Hoa hậu dân tộc H’Ăng Niê sẽ rực rỡ và hoàn thiện hơn cũng như tỏa sáng trên con đường đã chọn.

THANH TRÚC

people like INLOOK.VN fanpage