Bạn đang ở đây

Karik chính thức ra mắt MV “Đừng lùi bước”

Cách đây 1 tháng, sau khi tung bản audio dành cho các sĩ tử thi rớt đại học được đón nhận nồng nhiệt mang tên “Đừng lùi bước”, Karik đã chính thức ra mắt MV của bài hát này vào hôm nay (08/09).

MV “Đừng Lùi Bước” được đầu tư nghiêm túc với tâm huyết của cả ê-kíp với sự hợp tác của Evo-5 Production và D1 Workshop. Nội dung ca khúc đề cập đến khát khao cháy bỏng của những người trẻ để vươn lên trong xã hội, trong cuộc sống. Thông điệp mà Karik muốn gửi đến xã hội nói chung và những bạn trẻ nói riêng là thất bại không phải là một bước lùi mà chỉ là sự tạm dừng để rồi tiếp tục cuộc hành trình chinh phục cuộc sống của mình bằng những đam mê tuổi trẻ. Cuộc sống luôn có rất nhiều cơ hội cho những người sẵn sàng đón nhận và chinh phục nó.

“Đừng Lùi Bước” đã từng được Karik biểu diễn trong đêm nhạc MTV Exits tại Hà Nội và rất được giới trẻ Hà thành yêu thích ủng hộ. Chia sẻ với mọi người Karik bày tỏ: ”Karik viết ‘Đừng Lùi Bước’ nhằm mục đích khích lệ những bạn trẻ đã từng lỡ lầm trong quá khứ thì đừng vội bỏ cuộc. Hãy sống xứng đáng với cuộc sống của bản thân mọi người. Và tuổi trẻ chắc khó có thể tránh được sai lầm, hãy xem đó là kinh nghiệm để sau này để giúp bạn có thể vươn đến những thành công. Không có con đường nào màu hồng mà chỉ khi bạn dẫm lên gai thì bạn mới trưởng thành. Karik viết ca khúc chỉ trên những quan sát và cảm xúc thật của mình. Karik hi vọng mọi người sẽ đón nhận MV này và yêu thích những sản phẩm do Karik và ê-kíp đã thực hiện bằng tất cả sự trân trọng và nghiêm túc.”

Vào dịp lễ 2-9 vừa qua, Karik cũng đã sáng tác “Người Việt Nam” và cũng đã rất được yêu mến chỉ sau vài ngày ngắn ngủi ra mắt. Tiếp nối thành công album “Bay Thật Xa” hợp tác cùng rapper Wowy, Karik đã cho ra đời Single “Người Việt Nam” thể hiện sự trưởng thành trong âm nhạc của mình. Single “Người Việt Nam” là một lời nhắn của Karik đến với mọi lứa tuổi, kêu gọi lòng yêu nước trong mỗi con người Việt Nam. Bài hát gợi nhớ đến đất nước và con người Việt Nam hiền hòa chân thành cùng với lịch sử hào hùng chống giặc ngoại xâm. Với lời lẽ đanh thép của Lyric cùng chất underground đặc trưng, Karik đã 1 lần nữa khẳng định Việt Nam là của người Việt Nam, dân tộc Việt Nam yêu nước nồng nàn tha thiết. Anh chàng rapper trẻ trải lòng: “Karik có một tham lam đó là không chỉ bài hát được các bạn yêu thích, Karik mong rằng bài rap này sẽ khích lệ được tinh thần của tuổi trẻ, các bạn sẽ yêu Đất nước Việt Nam của mình hơn. Bởi Karik cảm thấy giới trẻ chúng ta hiện nay dường như quá hờ hững do phải bươn chải trong cuộc sống mà quên đi mất sự thiêng liêng của tình cảm dành cho xã hội, cho quê hương và con người.”

 

Jessy

people like INLOOK.VN fanpage