Bạn đang ở đây

Duy Khiêm Ngố hoà giọng cùng MTV và Karik

Ngoài sự góp mặt của Duy Khiêm, Karik, MTV thì những cái tên quen thuộc như Võ Trọng Phúc, The Zoo cùng tham gia góp giọng vào ca khúc "Cha" nhân mùa Vu Lan báo hiếu.

Duy Khiêm Ngố có lẽ là một chàng trai không có duyên với các cuộc thi những trên thực tế, nhưng với chất giọng lạ cùng với những bản cover một số ca khúc nổi tiếng thì cái tên Duy Khiêm đã được những người yêu nhạc Việt Nam đón nhận nhiệt tình.

Đầu tuần này anh cũng vừa cho ra mắt  single "Ghen" với tạo hình khá lạ mắt. Đây là ca khúc anh sử dụng để tham gia tranh tài trong vòng giấu mặt tại The Voice. Ca khúc được cover thành 2 version là rock và dance, Duy Khiêm Ngố hy vọng sẽ mang đến những "hương vị" mới cho "ghen".

Có thể nói đây là lần đầu tiên anh chính thức hòa giọng với các giọng ca khác.

Tối qua, trong đêm nhạc Seashow tháng 8 diễn ra tại sân khấu Lan Anh. Bên cạnh sự góp mặt của các ngôi sao lớn thì tại đây, lần đầu tiên khán giả sẽ chứng kiến sự kết hợp có một không hai của 9 chàng trai đến từ nhóm MTV, nhóm The Zoo và Duy Khiêm Ngố, Karik, Võ Trọng Phúc trong ca khúc "Cha" - một ca khúc cũng lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng.  

Chắc hẳn, khán giả cũng không lạ gì với MTV bởi những ca khúc rất quen thuộc như "Chuyện nhỏ", "Rock Sài Gòn", và mới đây nhất, để đánh dấu sự tái xuất, các anh chàng cho "trình làng" ca khúc "Chuyện thằng say" kết hợp cùng rapper đình đám Karik. Ca khúc này đã nhanh chóng được cộng đồng mạng nói riêng và giới trẻ nói chung ủng hộ rất nhiệt tình.

 

Karik được khán giả biết đến với vai trò là một rapper độc lập tham gia vào cộng đồng Rap Việt cùng khá nhiều các hoạt động Underground. Đa số các bài rap anh sáng tác đều lấy nguồn cảm hứng từ những vấn đề xoay quanh đời sống và xã hội hoặc những lý lẽ, quan điểm riêng của cá nhân. Đối với Karik, Rap là thứ âm nhạc duy nhất có thể nói lên đa phần các vấn đề trong đời sống cũng như những suy nghĩ của bản thân về nhiều vấn đề khác nhau không chỉ nằm trong phạm vi tình yêu thường nhật. Đã từng có rất nhiều bài hát thành công vầ đề tài xã hội, đây là lần đầu tiên Karik viết một bài hát về cha trong dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm nay.

Hiện tại, "Cha" chưa chính thức ra mắt bản thu âm nhưng chúng ta cũng có thể thưởng thức giọng ca của các anh chàng qua clip hậu trường tập dợt bài hát trước khi trình diễn.

 

QT

people like INLOOK.VN fanpage