Bạn đang ở đây

3 LỄ HỘI NGAY TẠI SÀI GÒN MÀ BẠN PHẢI GHÉ TRONG THÁNG NAY

Trong tháng 9 này ở Sài Gòn có 2 lễ hội cực kì thú vị trong năm, đây là dịp mà các tín đồ ăn uống và du lịch có thể tha hồ được trải nghiệm những món nước hấp dẫn hoặc săn cho mình những tấm vé giá rẻ đi khắp nơi. Cùng mình điểm sơ qua 2 lễ hội đó nha.

1. Lễ hội thực phẩm và đồ uống Việt Nam

Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam lần thứ 19 do Bộ Công Thương phối hợp với Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam tổ chức. Khoảng 350 doanh nghiệp đã tham gia triển lãm với quy mô 422 gian hàng.

Các doanh nghiệp Việt Nam có mặt đông đảo với dòng sản phẩm chủ đạo là nước giải khát, nước uống có cồn hay các mặt hàng thế mạnh như chè, cà phê, hải sản...

Bên cạnh các doanh nghiệp trong nước, một số doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Ba Lan, Ấn Độ, Thái Lan cũng tham gia triển lãm.  Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm, Lễ hội Đồ uống 2015 cũng được tổ chức. Tại đây, khách quốc tế và trong nước có thể thưởng thức hoàn toàn miễn phí tất cả các loại đồ uống.

2. Lễ hội du lịch quốc tế ITE- 2015 

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 11 năm 2015 (ITE - HCMC 2015) với chủ đề “Một thập kỷ - Một khu vực - Một thế giới” do Tổng cục Du lịch phối hợp với UBND TP. Hồ Chí Minh và Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 10 – 12/9/2015 tại Trung tâm hội nghị SECC (Q.7, TP. Hồ Chí Minh).

Hội chợ nhằm quảng bá hình ảnh của 5 quốc gia thuộc vùng sông Mê Kông, bao gồm Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam; đồng thời khai thác tiềm năng, thế mạnh các sản phẩm du lịch hấp dẫn của mỗi nước; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng hợp tác kinh doanh với các thị trường trọng điểm quốc tế.

Cũng trong hội chợ này bạn sẽ có cơ hội được mua vé máy bay với giá từ 99k của Jetstar, vé 0đ của VietJet Air và vé 193k của VietNam Airline. Mua tour đi Thái Lan chỉ từ 4.399k của Viettravel , tour đi Malaysia từ 5000k của Saigontourist và còn nhiều ưu đãi khác.

3. Lễ hội “TP. Hồ Chí Minh – phát triển và hội nhập” năm 2015 ( Lễ hội ẩm thực)

Lễ hội diễn ra từ ngày 10 đến 13-9-2015 tại Công viên 23/9, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Lễ hội có nhiều hoạt động phong phú, gồm triển lãm về hình ảnh đất nước con người Việt Nam nói chung và TP.Hồ Chí Minh nói riêng; những khu gian nhà văn hóa các nước; các chương trình biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, trang phục truyền thống các nước tham dự.

Ngoài ra, Lễ hội còn có các gian hàng ẩm thực, giới thiệu văn hóa ẩm thực các nước do cộng đồng người nước ngoài thực hiện; hội thi nấu ăn “món ngon đất Việt”.

(Theo Foody)


 

people like INLOOK.VN fanpage