Bạn đang ở đây

Thú vị bài tập làm văn tả Thu Minh

Một fan nhí của Thu Minh đã đưa cô vào bài tập làm văn của mình.

Hôm nay, trên khắp các mạng xã hội lan truyền một bài tập làm văn của học sinh tiểu học. Đề bài mà cô giáo đưa ra cho các học sinh là: "Em hãy tả một ca sỹ đang biểu diễn trên sân khấu". Tác giả của bài tập làm văn được viết bằng bút mực tím này đã lựa chọn ca sỹ Thu Minh để miêu tả khi cô đang trình diễn ca khúc Bay trong chương trình Hot Music.

Thú vị bài tập làm văn tả Thu Minh - 1
Thu Minh là một trong những nghệ sỹ được mến mộ nhất Việt Nam.

Bài viết ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người cảm thấy khá thú vị và ấn tượng. Một phần vì ngày nay, học trò được mặc sức sáng tạo trong nhiều môn học; một phần vì em học sinh này tuy còn rất nhỏ tuổi những đã có một tình yêu đặc biệt dành cho âm nhạc cũng như ca sỹ Thu Minh.

Thú vị bài tập làm văn tả Thu Minh - 2
Bài tập làm văn tả cề ca sỹ Thu Minh.

Trong bài kiểm tra của mình, fan nhí này tả Thu Minh đang trình diễn bằng những câu chữ, suy nghĩ rất đáng yêu, thân thiện. Em kể: "Đang hát cô bỗng nói to: “Vỗ tay to lên nào các bạn ơi!” Rồi cô bước xuống vẫy tay chào khán giả. Mọi người bao quanh nắm tay cô không muốn rời"; "Khi cô cười lộ ra chiếc răng trắng ngà. Cô hát xong và cúi chào mọi người"... Điều này chứng tỏ "fan nhí" rất hâm mộ Thu Minh và yêu thích ngoại hình cũng như giọng hát của diva thứ 5 trong làng nhạc Việt.

Thú vị bài tập làm văn tả Thu Minh - 3

Dưới đây là nguyên văn bài tập làm văn miêu tả ca sỹ Thu Minh của một "fan nhí":

Hôm qua chủ nhật, ba mẹ em dẫn em đi xem ca nhạc trong đó có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy, Miu Lê… Nhưng trong đó em thích nhất ca sĩ Thu Minh.

Năm nay, cô ba mươi lăm tuổi rồi nhưng trông cô vẫn đôi mươi thôi. Trong chương trình Hot Music, cô hát bài Bay. Cô bước lên sân khấu bộ đầm lộng lẫy sang trọng. Trước khi hát cô cúi đầu chào khán giả. Khi cất tiếng hát mọi người đều vỗ tay. Tay trái của cô múa theo nhịp, còn ay phải cô cầm cái míc. Chân cô múa theo nhịp nhạc. Cô nhìn khán giả bằng cặp mắt thân thương. Đang hát cô bỗng nói to: “Vỗ tay to lên nào các bạn ơi!” Rồi cô bước xuống vẫy tay chào khán giả. Mọi người bao quanh nắm tay cô không muốn rời. Cô đưa tay bắt và cho chữ kí. Khi cô cười lộ ra chiếc răng trắng ngà. Cô hát xong và cúi chào mọi người. Trước khi bước vào sân khấu cô gửi lời chúc đến khán giả.

Em rất yêu quý cô Thu Minh. Em sẽ học thật giỏi để bố mẹ dẫn đi xem thêm nữa.

Theo Khampha

people like INLOOK.VN fanpage