Bạn đang ở đây

Rộ tin Thu Minh thay Mỹ Tâm làm giám khảo VN Idol

Rất có thể diva Thu Minh sẽ thay thế Mỹ Tâm ngồi ghế "nóng" chương trình Vietnam Idol.

Những ngày đầu năm 2015, thông tin "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm ngồi ghế "nóng" cuộc thi The Voice đã khiến cho cuộc thi này được quan tâm hơn bao giờ hết.

 

Theo một nguồn tin trong giới, việc mời Mỹ Tâm làm giám khảo chương trình Giọng hát Việt đã khiến BTC phải trả cho cô một mức catse cực kỳ "khủng". Cùng với cuộc thi The Voice, chương trình Vietnam Idol tiếp tục chính thức quay lại sóng truyền hình trong năm 2015.

Thanh Bùi và Nguyễn Quang Dũng đã được xác nhận là 2 giám khảo đầu tiên của Idol năm nay. Thế nhưng, giám khảo nữ vẫn đang được BTC giữ kín.

Thu Minh đang là cái tên được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi sẽ ngồi vào ghế "nóng" của chương trình.

 Rộ tin Thu Minh thay Mỹ Tâm làm giám khảo VN Idol - 1

Thu Minh được dự đoán sẽ trở thành giám khảo của chương trình truyền hình thực tế Vietnam idol 2015.

Là một ngôi sao hạng A của làng nhạc Việt, Thu Minh cũng từng tham gia chấm vòng Audition của Vietnam Idol 2013. Từng làm một trong 4 huấn luyện viên của cuộc thi âm nhạc đình đám nhất 2012 là Giọng hát Việt, Thu Minh gây ấn tượng bởi kỹ năng dạy dỗ thí sinh cả về thanh nhạc lẫn phong cách biểu diễn. Ngoài ra, cô còn có lối nhận xét thông minh, sắc sảo nhưng vẫn rất chân thành.

Sự cầu toàn và quyết liệt của Thu Minh đối với quán quân The Voice mùa đầu tiên trong quá khứ từng khiến dư luận trầm trồ, nể phục. Bên cạnh đó, việc Thanh Bùi là một người em thân thiết của Thu Minh, từng hợp tác ăn ý trong những sản phẩm âm nhạc nên việc cả 2 cùng ngồi vào vị trí giám khảo chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị.

 Rộ tin Thu Minh thay Mỹ Tâm làm giám khảo VN Idol - 2

Thu Minh và Thanh Bùi được kỳ vọng sẽ giúp Vietnam Idol hấp dẫn và thú vị hơn.

Hiện tại, Thu Minh đang mang bầu ở giai đoạn cuối thai kỳ, nên việc tham gia một chương trình dài hơi như vậy có thể nhà tổ chức sẽ phải đưa ra một con số cát sê không hề nhỏ. Liên lạc với phía đại diện của Thu Minh thì chúng tôi được biết, Thu Minh có nhận được lời mời từ phía BTC, tuy nhiên cô cũng đang cân nhắc việc tham gia hay không.

 Rộ tin Thu Minh thay Mỹ Tâm làm giám khảo VN Idol - 3

Nhiều người hâm mộ bày tỏ muốn được trông thấy gu thời trang của Thu Minh trên ghế "nóng" truyền hình như việc cô đã thể hiện ở The Voice 2012.

 Rộ tin Thu Minh thay Mỹ Tâm làm giám khảo VN Idol - 4

Việc mang bầu có lẽ là trở ngại lớn nhất của Thu Minh ở thời điểm hiện tại.

 Rộ tin Thu Minh thay Mỹ Tâm làm giám khảo VN Idol - 5

Phía Thu Minh không phủ nhận hoặc khẳng định việc sẽ ngồi ghế "nóng" Vietnam Idol.

Theo Minh Trần (Khám Phá)

people like INLOOK.VN fanpage