Bạn đang ở đây

Thúy Nga: 'Ông Nam không phải cha của con gái tôi'

Nữ diễn viên khẳng định những điều mình nói về ông Nguyễn Văn Nam là sự thật và sẵn sàng hầu tòa nếu bị kiện. Thúy Nga thừa nhận đã làm đám cưới với ông Nam trong khi đang có chồng hợp pháp.

Tối 22/1, tại TP HCM, diễn viên Thúy Nga có buổi gặp gỡ với báo chí. Tại buổi này, chị cung cấp thông tin nhằm rộng đường dư luận xoay quanh tranh cãi về mối quan hệ với người chồng không hôn thú là ông Nguyễn Văn Nam.

Chỉ vừa trở về Việt Nam vào chiều 21/1, từ 5h sáng 22/1, nữ diễn viên lên trường quay ở TP HCM để quay show hài đến tận 19h và đến ngay buổi gặp gỡ. Trước đó nữ nghệ sĩ nói mình giữ tâm trạng bình thường trước scandal đang thu hút dư luận, nhưng khi xuất hiện, Thúy Nga không giấu được sự xúc động. Nữ diễn viên liên tục rơm rớm nước mắt. Chị cho biết mình mệt mỏi vì đêm trước không ngủ được do chưa quen sự thay đổi giờ giấc.

Thúy Nga khóc khi kể lại chuyện bị ông Nam đánh trước ngày cưới cũng như việc ông bỏ mặc

Thúy Nga khóc tại buổi gặp gỡ báo chí tối 22/1 ở TP HCM. 

- Vì sao chị quyết định công bố sự thật về cuộc hôn nhân không giấy tờ với ông Nguyễn Văn Nam?

- Chuyện hôn nhân sóng gió khiến tôi đau khổ mấy năm qua. Trong lòng tôi như có một ngọn núi lửa lâu năm không được bùng phát. Bây giờ nói ra những sự thật này, tôi biết mình sẽ gặp ý kiến trái chiều, nhưng mục đích lớn nhất của tôi vẫn là để khẳng định tôi và ông Nam không còn là vợ chồng. Bé Nguyệt Cát không phải con gái của ông Nam. Thời gian qua, nhiều người bị ông Nam lừa, quỵt tiền thường tìm đến tôi đòi nợ, khiến cuộc sống tôi xáo trộn. Vì thế, tôi muốn nói rõ ra hết để những người từng bị ông Nam lừa gạt sẽ cùng lên tiếng.

- Trước đây chị và ông Nam luôn xuất hiện với tư cách bố mẹ của con gái chị. Bây giờ sao chị lại nói bé không phải là con chung của hai người?

- Giữa tôi và ông Nguyễn Văn Nam không có thời gian quan hệ vợ chồng đủ để có con chung. Bé Nguyệt Cát - ba tuổi rưỡi - là con của tôi với người chồng hiện tại (ông Huỳnh Lương Nghĩa). Mọi người thấy vài hình ảnh chụp chung giữa ông Nam với tôi và con gái giai đoạn bé vừa sinh ra đời, đó là hình chụp cho show quảng cáo với khoản thù lao khá tốt. Để lấy tiền trang trải thời gian đó, tôi đề nghị ông Nam cùng chụp với mình và ông đồng ý. Những hình ảnh này khi vô tình xuất hiện trên truyền thông khiến cho mọi người hiểu nhầm ông Nam chính là cha ruột bé Cát.

Nếu ông Nam muốn biết sự thật thì hãy qua Mỹ xác nhận bằng cách thử ADN. Chính anh Nghĩa mới là cha của con gái tôi. Nếu ông Nam muốn tôi xin lỗi thì ông ấy phải đứng ra trả hết số tiền đã nợ người thân trong gia đình của tôi. Chỉ khi nào ông ấy trả hết những món nợ này thì tôi mới xin lỗi, thậm chí tôi sẽ quỳ lạy để xin lỗi ông ấy về chuyện này.

Thúy Nga với người chồng hiện tại - ông Huỳnh Lương Nghĩa - đang sống ở Mỹ.

Thúy Nga với người chồng hiện tại - ông Huỳnh Lương Nghĩa - đang sống ở Mỹ.

- Ông Nguyễn Văn Nam tiết lộ, Thúy Nga đăng ký kết hôn với bạn trai bên Mỹ để hợp thức hóa giấy tờ định cư tại đất nước này, chị giải thích thế nào?

- Trước khi kết hôn với ông Nam, tôi có giấy hôn thú với bạn trai là anh Nghĩa. Vì thế, tôi được định cư tại Mỹ một cách danh chính ngôn thuận. Tôi quen anh Nghĩa trước khi biết ông Nam. Sau thời gian yêu nhau, chúng tôi làm giấy hôn thú. Tuy nhiên, khi sống chung với gia đình chồng tại Mỹ, tôi nhận ra khoảng cách quá xa về văn hóa và cách sống. Bởi thế, chúng tôi quyết định tạm thời dừng lại mối quan hệ.

Sau khi tạm dừng mối quan hệ với anh Nghĩa, tôi gặp ông Nguyễn Văn Nam. Theo đúng nguyên tắc thì tôi phải ly dị anh Nghĩa thì mới được cưới ông Nam. Tuy nhiên, đến khi tôi nghĩ đến chuyện ly dị với Nghĩa, thì mới phát hiện ông Nam đang có mưu đồ lợi dụng và chiếm đoạt tài sản của mình, nên tôi phải dừng việc đó lại để tập trung giữ chân ông Nam bằng một đám cưới. 

- Thời gian chị đám cưới với ông Nam tại Việt Nam, chị nhận phản ứng nào từ người chồng ở Mỹ - ông Nghĩa?

- Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy mối quan hệ giữa mình với anh Nghĩa đúng là duyên nợ. Lúc ông Nam trốn ngay trước đám cưới, anh Nghĩa cho tôi nhiều lời động viên tinh thần. Anh ấy cũng là người đã chăm sóc tôi từ lúc mang bầu cho tới tận bây giờ. Anh Nghĩa cũng chịu nhiều hy sinh trong suốt những năm qua và luôn ủng hộ tinh thần tôi. 

Sau này tôi mới hiểu, văn hóa Mỹ không bao giờ quan trọng quá khứ, nên đó cũng là lý do khiến hai chúng tôi hiểu nhau hơn sau sai lầm tôi mắc phải với ông Nam. Chúng tôi quay lại với nhau cho đến nay. 

Nữ diễn viên thừa nhận, mối quan hệ giữa chị và ông Nguyễn Văn Nam là một sự sai lầm của chị.

Nữ diễn viên thừa nhận, mối quan hệ giữa chị và ông Nguyễn Văn Nam là một sai lầm.

- Con số nợ của ông Nam với gia đình chị được cho là không rõ ràng, thiếu bằng chứng thuyết phục. Chị nói sao?

- Tôi cũng xin đính chính lại thông tin này. 350 nghìn USD chỉ là con số tổng mà tôi nhớ trong những thiệt hại mà ông Nam gây ra. Sự thật, trước khi tôi sinh con, ông Nam đã trả được cho tôi 3 tỷ đồng. Sau khi tôi sinh xong, ông trả cho tôi sổ đỏ căn nhà. Hiện tại, tôi ý thức được là khó có thể đòi được ông Nam số tiền còn lại mà ông nợ tôi. Tuy nhiên, ông Nam còn ký giấy mượn của dì tôi 1,5 tỷ đồng. Dì ruột của tôi đang nhờ luật sư can thiệp để đòi số tiền này.

- Chị định theo đuổi việc này đến đâu?

- Sau buổi gặp gỡ báo chí này, tôi muốn khép lại mọi chuyện, cũng không muốn nhắc đến ông Nam nữa.

Việc tôi viết câu chuyện theo dạng nhật ký trên Facebook cá nhân là quyền tự do chia sẻ suy nghĩa của riêng tôi. Sau hai kỳ đăng nhật ký, tôi còn định đăng thêm hai kỳ nữa để nói về việc con gái tôi không phải con ông ta cũng như về người đàn ông hiện tại của tôi. Nhưng giờ ông Nam đã nói hết và còn vu khống tôi nên tôi cung cấp hết thông tin một lần. Tôi không còn muốn dính dáng gì đến người đàn ông này nữa.

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage