Bạn đang ở đây

Quán quân Top Model 2012 Mai Giang lên xe hoa

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 kết hôn với người chồng hơn cô 7 tuổi.
Ngày 11/1, trên trang cá nhân của Mai Giang xuất hiện ảnh hôn lễ của cô. Theo một số nguồn tin thân cận, chồng Mai Giang sinh năm 1984, làm trong lĩnh vực ngân hàng. Cả hai quen nhau từ khá lâu, khi cô còn là sinh viên Đại học Hải Phòng.

Nữ người mẫu cũng là người khá kín tiếng, vì vậy bạn bè và đồng nghiệp đều không biết gì về thông tin cô đã lấy chồng.

1-6706-1389538781.jpg

Mai Giang và chồng tại hôn lễ.

Trong một bài phỏng vấn về chuyện tình cảm, Mai Giang từng chia sẻ, bạn trai cô hơi kém lãng mạn. Tuy nhiên, anh là người đàn ông tốt, chững chạc, chu đáo.

"Trước đây tôi không biết giữa sự nghiệp và tình yêu cái nào quan trọng hơn. Nhưng đến khi chứng kiến cảnh bạn trai ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết thì tôi thấy mọi thứ thật đơn giản, rõ ràng. Trong đầu tôi lúc đó chỉ nghĩ đến một điều duy nhất là mong sao anh ấy mau chóng khỏe lại. Trước đây, từng có người nói rằng nếu đăng quang Vietnam's Next Top Model tôi sẽ chia tay bạn trai. Nhưng sau tất cả những gì chúng tôi đã trải qua, tôi hiểu được thế nào là sức mạnh của tình yêu", cô từng nói.

2-8366-1389538781.jpg

Ảnh cưới của Mai Giang.

Mai Giang là quán quân của Vietnam's Next Top Model mùa thứ ba. Cô sinh năm 1991. Sau khi đăng quang, cô không tham gia nhiều vào làng thời trang mà chủ yếu dành thời gian để hoàn tất việc học hành.

Theo Vnexpress

 

people like INLOOK.VN fanpage