Bạn đang ở đây

Nicki Minaj khoe ảnh phơi nắng vòng ba ngoại cỡ

Nữ ca sĩ nổi loạn khiến người xem 'nổ đom đóm mắt' với kiểu pose ảnh hết hồn.

Nữ rapper kỳ quái Nicki Minaj mới tung loạt ảnh "phơi nắng vòng ba" trong kỳ nghỉ bí mật vừa qua của mình. Cô nàng mặc bikini gợi cảm và tạo dáng bên hồ bơi với những tư thế khá kỳ quái. Đây cũng không phải lần đầu ngôi sao lắm chiêu này đặc biệt tung ảnh với vòng ba là chủ đạo bởi đây chính là vũ khí hàng "khủng" rất lợi hại của Nicki.

Tư thế pose khoe vòng ba chênh vênh của Nicki Minaj.

Nicki như lực sĩ với làn da rám nắng, uốn éo cạnh bức tượng Phật.

 

Nicki Minaj đã bí mật hạ cánh xuống một địa điểm du lịch bí ẩn để phơi mình trong nắng đồng thời quay MV cho Freaks, nhạc phẩm mới cùng hợp tác với rapper French Montana. Tuy khá là bận rộn nhưng Nicki vẫn không quên chia sẻ ảnh độc cho các fan qua Twitter của mình với bikini và bàn tọa đập thẳng vào ống kính.

Tờ The Sun bình luận rằng, vòng ba của Nicki Minaj ngày càng "phát tướng" trong năm 2013, nhờ vai trò là giám khảo của chương trình American Idol.

 

Bên cạnh các dự án âm nhạc, Nicki Minaj còn chuẩn bị phát hành một quyển sách truyện tranh của riêng mình, kể lại câu chuyện cuộc đời của cô ca sĩ từ những ngày đầu ở New York cho đến khi thành danh như hiện nay. Công ty phát hành những cuốn truyện dạng này đã từng thực hiện với Katy Perry và Lady Gaga đồng thời đang nhắm tới mục tiêu khác là Robbie Williams và Adele bên cạnh Nicki Minaj.

Theo Thiên Thảo - Ione

people like INLOOK.VN fanpage