Bạn đang ở đây

Những bộ phận hấp dẫn nhất của phái đẹp

Cuộc đua tới danh hiệu hấp dẫn nhất của các bộ phận trên cơ thể phụ nữ vẫn chưa có hồi kết.

Đôi chân

Tạp chí khoa học Nature của Anh từng đăng một bài nghiên cứu về bộ phận nào trên cơ thể người phụ nữ thu hút nhiều nhất sự chú ý của phái mạnh.

Và câu trả lời của nhóm tác giả là các nhà khoa học Mỹ đã đi đến kết luận – đó là đôi chân. Đôi chân mềm mại, mịn màng, thon thả, săn chắc là một bộ phận hết sức quyến rũ.

Tạp chí Nature cũng đưa ra những số liệu thống kê chứng tỏ những người có thân hình cân đối cùng đôi chân đẹp có hàm lượng hocmon sinh dục nữ (tức estrogen) cao. 

Eo

Vòng eo nhỏ nhắn, không mỡ thừa cũng là bộ phận được nhiều đàn ông chú ý tới.

Theo Dailymail, dựa vào khảo sát của một chuỗi các phòng tập ở Anh, 33 % số quý ông được hỏi cho biết bộ phận họ thích ngắm nhìn nhất ở phụ nữ là vùng eo thon.

Đi tìm bộ phận hấp dẫn nhất của phái đẹp - 1

Eo thon, chân đẹp là tài sản quý của chị em

Môi

Theo một nghiên cứu của đại học Manchester, đàn ông dùng tới 6,7 giây trong 10 giây đầu tiên để nhìn vào miệng người phụ nữ lần đầu tiếp xúc. Nếu phụ nữ thoa son đỏ thì thời gian này còn kéo dài tới hơn 7 giây. Điều này chứng tỏ bộ phận môi, răng đều rất quan trọng trong việc gây ấn tượng ở lần hẹn đầu.

Cũng theo nghiên cứu này bờ môi dầy, đầy đặn luôn hấp dẫn phái mạnh hơn môi mỏng.

Ngực, hông

Theo một nghiên cứu được đăng tải trên Glamour, khi quan sát một bức ảnh có hình phụ nữ, đàn ông thường có thiên hướng nhìn đầu tiên, lâu và kỹ ở khu vực ngực và hông hơn so với khuôn mặt.

Đi tìm bộ phận hấp dẫn nhất của phái đẹp - 2

Nhiều đấng mày râu bị thú hút bởi vòng hông của phụ nữ

Tai và vai

Theo Guardian, một nghiên cứu dựa trên 800 người ở nhiều quốc gia cho thấy các bộ phận như tai và vai cũng được đánh giá rất cao trong bảng xếp hạng những bộ phận hấp dẫn giới tính nhất.

Vòng 3

Theo giáo sư tâm lý học Tara DiYanni đến từ đại học Rider, vòng 3 nảy nở của phụ nữ là một trong những bộ phận hấp dẫn giới tính cao độ. Vòng 3 rộng tạo nên thân hình đồng hồ cát không chỉ hấp dẫn ở phần nhìn mà nó còn gợi phái mạnh liên tưởng tới khả năng sinh sản của đối phương.

Đôi mắt

Theo tạp chí Cosmopolitan, bộ phận lôi cuốn nhất của người phụ nữ là đôi mắt. Đôi mắt là nơi thể hiện tinh thần, xúc cảm một cách rõ rệt nhất. 

Đi tìm bộ phận hấp dẫn nhất của phái đẹp - 3

Đôi mắt đẹp thu hút sự chú ý

Theo 24h
people like INLOOK.VN fanpage