Bạn đang ở đây

Dáng váy nào cho vòng ba khiêm tốn?

Không phải ai sinh ra cũng có được cơ thể hoàn hảo, nhưng ai cũng có quyền chọn lựa cho mình những trang phục phù hợp nhất.
Bất cứ cô gái nào cũng muốn mình mặc váy đẹp nhất, chuẩn nhất. Nhưng đối với những cô nàng có vòng ba khiêm tốn mà nói, mặc được chiếc váy đẹp đôi khi là điều xa xỉ.

 

Vậy hãy dành cho mình chút thời gian để chọn lựa váy vóc, để biến mình trở nên hoàn hảo hơn, tại sao không nhỉ?
 

1.Váy peplum
 

Váy peplum chắc chắn là trang phục đầu tiên mà các cô nàng có vòng ba khiêm tốn và vòng hai quá khổ nên để mắt tới. Với đặc điểm là có phần xòe nhẹ từ eo xuống hông, váy peplum hoặc chân váy peplum luôn tạo cảm giác thon thả cho người mặc, tạo sự cân đối giữa vòng hai và vòng ba vốn thường là nỗi lo lắng của nhiều chị em. Với trang phục này, các bạn gái nên chọn những màu sắc tươi sáng để vòng ba trông đầy đặn hơn và mix với những chiếc áo gọn gàng, sự mất cân đối của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể.
 

 - 1

 - 2

 - 3

 - 4

 - 5


2.Váy chữ A
 

Không cần miêu tả chắc bạn cũng hình dung ra được kiểu dáng của trang phục này. Váy chữ A là trang phục hoàn toàn thích hợp để giấu đi khuyết điểm về vòng ba và cả phần thân dưới. Những cô nàng chân ngắn thường chọn váy chữ A trên đầu gối để đánh lừa người đối diện về chiều cao thực sự của mình, còn những cô nàng chân cong lại chọn váy chữ A dài như giải pháp hoàn hảo. Váy chữ A thích hợp với mọi dáng người, tôn dáng, che khuyết điểm và luôn trẻ trung, dù là kiểu dáng hay chất liệu như thế nào.
 

 - 6

 - 7

 - 8

 - 9

 - 10


3.Váy bó


Váy bó sẽ giúp vòng ba của bạn không bị lép kẹp trong trường hợp bạn có một vòng hai vừa vặn, không quá lớn. Váy bó nói riêng và những trang phục ôm sát nói chung đều giúp phần thân dưới của bạn đầy đặn hơn, đặc biệt là những trang phục sáng màu. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ tự tin về vòng eo của mình, váy bó sẽ trở nên phản chủ và tố cáo thêm khuyết điểm của bạn.
 

 - 11

 - 12

 - 13

 - 14

 - 15


4.Những trang phục nên tránh


Váy dáng suông: váy suông thật là một trang phục lợi hại đối với những cô gái mập mạp, ba vòng đều đều nhau nhưng sẽ là một thàm họa với dáng người thẳng đuột – ngực, eo và hông không có sự khác biệt rõ rệt. Tệ hơn nữa, nếu bạn có vòng một, vòng hai lớn hơn so với vòng ba, đây càng là kiểu váy mà bạn nên nói “không”.
 

 - 16

 - 17


Váy voan: đặc điểm mềm, rủ của chất liệu voan không những không làm tăng kích thước vòng ba của bạn, ngược lại còn làm cho nó nhỏ đi trông thấy. Kiểu váy duyên dáng này thực sự chỉ đẹp khi những cô gái có vòng ba đầy đặn diện vào thôi. Bạn đừng quá tham lam nhé!
 

 - 18


Chân váy màu tối: bạn thường trầm trồ trước những cô nàng diện chân váy màu tối đơn giản mà siêu “chuẩn” nhưng khi mặc trang phục ấy vào, bạn thất vọng khi hình dung lại không như mình mong muốn. Bởi chân váy tối màu chỉ hợp với những cô nàng hoặc có vòng ba chuẩn, hoặc mũm mĩm tròn trịa thôi bạn ạ.
 

 - 19

 - 20

 

Theo Khám Phá
people like INLOOK.VN fanpage