Bạn đang ở đây

Mỹ Tâm liên tục vướng lỗi hát sai lời

Liên tiếp 2 phần biểu diễn của Mỹ Tâm tại chung kết Vietnam Idol và Lễ trao giải Bài hát Việt 2012 đều vướng phải lỗi hát sai lời.

Nếu như tại chung kết Vietnam Idol 2012, Mỹ Tâm đã phê bình Ya Suy vì sự thiếu tâp trung khi thể hiện mình trong đêm thi quan trọng, thì "Họa mi tóc nâu" cũng đang rơi vào "tầm ngắm" của các fan khi hai chương trình lớn liên tiếp mà Mỹ Tâm tham gia với vai trò ca sĩ đều bị phát hiện ra lỗi hát sai lời.

Ya Suy hôn Mỹ Tâm trong tiết mục Tình về nơi đâu ở đêm trao giải Vietnam Idol 2012
Ya Suy hôn Mỹ Tâm trong tiết mục "Tình về nơi đâu" ở đêm trao giải Vietnam Idol 2012

 

Đầu tiên, sau phần biểu diễn "Tình về nơi đâu" song ca với Ya Suy tại đêm trao giải Vietnam Idol, Mỹ Tâm có một phần diễn liên khúc riêng trước khi công bố kết quả. "Trắng Đen" là ca khúc Mỹ Tâm đã từng diễn khá nhiều lần trên sân khấu lớn, và ngay tại sân khấu Vietnam Idol trong một đêm công bố kết quả Mỹ Tâm cũng đã nhảy và hát ca khúc này cùng với thời điểm cô tung ra MV trọn vẹn của ca khúc. Tuy nhiên, Mỹ Tâm đã hát sai lời ca khúc này trong đêm công bố kết quả chung cuộc.

Tối qua, trong đêm trao giải Bài hát Việt 2012, Mỹ Tâm cũng lần đầu tiên hát live ca khúc "Sự thật ta yêu nhau", ca khúc mới được phát hành MV trong thời gian qua. Fan của Mỹ Tâm không khó để nhận ra cô tiếp tục hát sai lời ca khúc này và nhận định khá hài hước rằng "nụ hôn của Ya Suy" có ma lực mạnh mẽ khiến Mỹ Tâm liên tục mất tập trung và hát sai lời.

Mỹ Tâm trong đêm trao giải Bài hát Việt tối qua
Mỹ Tâm trong đêm trao giải Bài hát Việt tối qua

Ngoài vai trò ca sĩ thể hiện, Mỹ Tâm cũng được mời tới tham dự chương trình trong vai trò khách mời trao giải. "Cặp đôi" từ Vietnam Idol - NS Quốc Trung và Mỹ Tâm trao giải sáng tạo dành cho ca khúc "Lạc" của Phạm Toàn Thắng sáng tác do Quốc Thiên trình bày.

Theo 2Sao

people like INLOOK.VN fanpage