Bạn đang ở đây

MTV & Karik làm "nóng" Bài hát Yêu thích tháng 10

Lần thứ 3 xuất hiện tại "Bài hát yêu thích" (BHYT), nhóm MTV với sự phối hợp của rapper Karik đã thực sự làm "nóng" sân khấu bằng bài hit "Nói chung là...Chuyện thằng say".

Ca khúc "Nói chung là...Chuyện thằng say" mặc dù đã trình diễn khá nhiều lần trên rất nhiều sân khấu, thế nhưng khi đến với sân khấu BHYT bài hit này vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ hàng ghế khán giả. Có ca từ và giai điệu dễ nghe, dễ nhớ nhưng có lẽ "Nói chung là...Chuyện thằng say" sẽ không dễ quên bởi những thông điệp ý nghĩa mà bài hát truyền tải.

Thành viên Anh Tuấn - người sáng tác ca khúc - một lần nữa chia sẻ "Nhóm MTV muốn nhắc nhở và đánh động giới trẻ về 'trào lưu' chạy theo vật chất mà quên đi giá trị tinh thần. Một số bạn trẻ ngày nay đã biến mình thành một 'món hàng' để đổi lấy những thứ xa hoa và phù phiếm. Trong bài hát Tuấn có sử dụng một số từ ngữ 'phổ biến' hiện nay như 'không tiền thì cạp đất' hay 'chuẩn men' chỉ với mong muốn tạo sự 'gần gũi' hơn với khán giả chứ không nhằm đả kích một cá nhân nào cụ thể"

Với sự góp giọng và sáng tác phần rap của chàng rapper trẻ tuổi Karik, "Nói chung là...Chuyện thằng say" thực sự đã làm bùng nổ sân khấu BHYT tháng 10. Hy vọng, với "lửa" yêu mến của khán giả dành cho MTV, nhóm sẽ tiếp tục trình làng những bài hit mới phần nào làm "tươi sáng" hơn thị trường âm nhạc dành cho giới trẻ hiện tại.

Nhóm MTV và rapper Karik

Karik luôn rất trẻ trung và năng động

MTV luôn có những lời chia sẻ rất dí dỏm trên sân khấu...

....và trình diễn hết mình.

 

Chương trình BHYT tháng 10 gồm 12 ca khúc nhận được tổng bình chọn cao nhất: Goognight (Mr.T), Chạm (Giáng Son), Cơn mưa ngang qua (M-TP), Papa (Dương Khắc Linh), Lời tôi ru (Dương Thụ), Để em rời xa (FB Boiz), Nhớ một người (Kien Eddy), Nơi tình yêu bắt đầu (Tiến Minh), Gõ cửa thiên đường (Võ Thiện Thanh), Mẹ tôi và những thị xã vắng (Nguyễn Vĩnh Tiến), Nói chung là (Anh Tuấn & Karik), Quên một người (Hoàng Anh).

Đêm nhạc BHYT đã tạo ấn tượng tốt đẹp bởi sự tương phản ấn tượng: đa dạng về dòng nhạc, phong phú về giai điệu, màu sắc và sự có mặt của nhiều giọng ca tên tuổi hay còn mới lạ nhưng đang được giới trẻ đón nhận (M-TP, FB Boiz…)

Cũng trong đêm nay, "Chuyện tình nhà thơ" - sáng tác Nguyễn Đức Cường do ca sĩ: Văn Mai Hương trình bày đã nhận được số lượt bình chọn nhiều nhất trong tuần vừa qua. Đứng vị trí thứ nhì là ca khúc "Mượn" của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương do ca sĩ Uyên Linh trình bày.

Phương Vy Idol

Nhóm FB Boiz

Mr. T và "bướm đêm" Windy

 

Jessy/ Theo Người đô thị

people like INLOOK.VN fanpage