Bạn đang ở đây

Diễm Hương: 'Tôi khao khát được chia sẻ về chuyện kết hôn'

Hoa hậu cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả đã yêu thương và ủng hộ chị trong thời gian vừa qua.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Diễm Hương có những phát ngôn đầu tiên xoay quanh scandal kết hôn. Nói về lý do tại sao mãi im lặng, người đẹp cho biết: "Hơn ai hết, tôi khao khát được làm thế để khán giả hiểu và thông cảm với mình nhưng nói ra thì dễ, giữ lại trong lòng mới khó". Người đẹp không muốn những phát ngôn của mình ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Vì thế, chị quyết định chờ đợi đến thời điểm thích hợp, khi mọi thứ tạm có kết quả mới lên tiếng.

 

ejpg1343812039-1752-1394681485.jpg

Diễm Hương khát hao bày tỏ nỗi lòng với khán giả nhưng không thể làm được điều đó.
 

Khi được hỏi tính xác thực thông tin Diễm Hương đã kết hôn và sắp ly dị, người đẹp trả lời một cách né tránh: "Tôi cũng có những thứ rất riêng tư cần giữ gìn, cho mình, cho người ta". Người đẹp giãi bày, chị đã chờ đợi và đi đến ngưỡng cửa một lễ cưới. Tuy nhiên, mọi thứ không xảy ra như dự định trước đó. Chị chấp nhận chia tay dù đó là điều không ai muốn như vậy.
 

Diễm Hương cũng cho biết, chị vẫn tham gia Hoa hậu Hoàn vũ dù đã kết hôn vì mong muốn được cống hiến một phần nhỏ công sức của mình cho đất nước. Đó là điều mà chị ao ước từ khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt.
 

Giờ đây, khi mọi chuyện bị phanh phui, Diễm Hương thừa nhận việc làm sai của mình. Chị thành thật gửi lời xin lỗi đến những khán giả đã yêu thương và ủng hộ suốt thời gian qua. Diễm Hương cũng có những giải trình cụ thể với Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Với quyết định cấm diễn tạm thời, Diễm Hương sẽ chấp hành nghiêm chỉnh cũng như chờ đợi những yêu cầu mới từ các cơ quan chức năng.
 

huong2-3781-1394155646-3633-13-4754-8555

Diễm Hương vẫn tham gia đóng phim trong thời gian qua.
 

Cuối tháng 2, thông tin hoa hậu Diễm Hương kết hôn và bị chồng đâm đơn li dị trở thành đề tài "nóng" thu hút dư luận. Cục Nghệ thuật Biểu diễn nhanh chóng điều tra vụ việc và yêu cầu công ty cổ phần Hoàn vũ, hoa hậu Diễm Hương giải trình. Sau thời gian điều tra, Cục ra quyết định tạm ngưng cấp phép biểu diễn với Diễm Hương.

Trước hàng loạt thông tin và diễn biến vụ việc, Hoa hậu Thế giới Người Việt vẫn giữ thái độ im lặng, trốn tránh dư luận. Dù vậy, chị thường xuyên chia sẻ những dòng status tâm trạng đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Người đẹp viết: "Nhịn nhục hay nhẫn nại đều mang tính chất chịu đựng, không báo thù, chậm nóng giận. Ông Gia-cơ dạy rằng: phải mau nghe mà chậm nói, đó cũng là một thái độ nhịn nhục, nhẫn nại".

Theo ione
 

 

people like INLOOK.VN fanpage