Bạn đang ở đây

Các học trò cưng không xuất hiện trong liveshow của Thu Phương

Thu Phương đã thực hiện được ước muốn tổ chức một đêm liveshow trên chính mảnh đất quê hương.

Sau 20 năm xa xứ, Thu Phương đã trở lại đất Cảng và thực hiện ước nguyện của mình, đó là tổ chức một đêm liveshow tri ân khán giả, tri ân mảnh đất nơi cô sinh ra. 

Đúng như ước nguyện,  Mùa thu của Phương tràn đầy cảm xúc, nghẹn ngào, hạnh phúc và cả những giọt nước mắt khi cô được đứng trên mảnh đất quê hương và hát những ca khúc làm nên thương hiệu Thu Phương.
 


 

 

 

 


Trong đêm diễn tối qua, Thu Phương đã ưu ái khi gọi Việt Anh là 'người tình'. Cô cảm ơn tác giả của ca khúc vì những câu hát 'bây giờ em biết vì sao, gặp nhau biển xô sóng trào' vẫn được khán giả yêu thích và chính ca khúc này đã giúp cái tên Thu Phương khắc sâu vào trái tim khán giả. Mùa thu của Phương không chỉ đẹp qua giọng hát trữ tình của nữ Huấn luyện viên Giọng hát Việt mà còn được tái hiện qua nhiều lời kể của các ca sĩ khách mời. 
 


 


Bản hòa giọng xuất sắc của Thu Phương và Hà Anh Tuấn khiến khán giả cả khán phòng lặng người bồi hồi cảm xúc, Hai Chúng Ta là sáng tác mới của Việt Anh đã được phát hành cách đây một thời gian. Và Hà Anh Tuấn cũng muốn dành tặng những nốt lặng này cho người yêu cũ chuẩn bị lên xe hoa, nỗi đau của tình yêu còn được anh thể hiện trực tiếp qua ca khúc Sao Em Nỡ Vội Lấy Chồng. 
 


 

 

 

 

Ca khúc mới Hai Chúng Ta với sự thể hiện của Thu Phương và Hà Anh Tuấn, ngoài ra cặp đôi
 này còn thể hiện chung sáng tác mới của Tú Dưa dành riêng cho nữ HLV đó là
 Giữ Lại Hạnh Phúc

 

 

 

 

Thu Phương song ca cùng Tuấn Hưng trong ca khúc Nắm Lấy Tay Anh
 

 


 

Thu Phương lần lượt thể hiện lại rất nhiều ca khúc hit trong sự nghiệp âm nhạc 
 

 

 

 
Khán giả hâm mộ vây kín Thu Phương sau đêm diễn


Tuy nhiên trong đêm diễn tối qua không có sự góp mặt của các thí sinh Giọng hát Việt mặc dù trước đó Hoàng Dũng, Khánh Linh, Duy Anh đã có mặt trong buổi tập tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Nhiều ý kiến cho rằng câu chuyện lùm xùm giữa Thu Phương và gia đình Kiều Anh chính là lí do đưa đến quyết định cắt phần trình diễn của các học trò cưng.
 

Theo Vietnamnet

 

people like INLOOK.VN fanpage