Bạn đang ở đây

Thu Phương bị học trò Kimmese tố là người giả tạo, hai mặt

Kimmese bất ngờ lên tiếng chia sẻ gay gắt về HLV Thu Phương.
Sau ồn ào liên quan tới ca nương Kiều Anh, cách đây ít phút một học trò khác của Thu Phương - Kimmese lại bất ngờ lên tiếng chia sẻ tường tận về những khúc mắc của mình với HLV trong hậu trường The Voice khiến công chúng bất ngờ. 
 
Kimmese và Thu Phương

 

Chia sẻ của Kimmese: "Một chữ là thầy, nửa chữ là thầy. Cảm ơn đã dạy tôi rằng:

1. Không phải cứ ai sống ở Mỹ thì họ sẽ có cái đầu mở và dang tay ôm lấy những sự khác biệt, không có sự bắt ép.

2. Cảm ơn đã dạy tôi rằng con người hai mặt. Là con người mà khi tôi đã cố gắng bộc lộ chia sẻ, suy nghĩ của mình về âm nhạc, những phân vân và chỉ mong sự thấu hiểu. Và sự phẫn nộ, khinh khi dành cho tôi được thể hiện chỉ sau khi tôi rời khỏi chiếc xe ô tô đó. 

3. Cảm ơn đã dạy tôi rằng hãy đừng hy vọng và vui sướng khi những nhà tạo mẫu tóc từ Mỹ, những nhà thiết kế thời trang từ Mỹ chỉ là lời nói đầu môi. Thực tế nó chưa bao giờ xảy ra.


4. Thầy nói xấu sau lưng học trò và tỏ vẻ thân thiết trước ống kính. Ồ, tôi làm showbiz được 10 năm rồi và tôi cảm ơn đã là tấm gương tiêu biểu để tôi nhớ mà sẽ không noi gương.

5. Cảm ơn đã dạy tôi rằng không phải ai đó khóc cho bạn nghĩa là họ thật sự thương bạn. Không phải ai ôm bạn, hôn lên trán bạn thì người đó như là mẹ bạn. Không phải ai cười với bạn và viết những dòng tử tế cho bạn nghĩa là họ sẽ luôn nghĩ tốt về bạn. "Con Kim quá láo. Con Kim sẽ chẳng đi sâu được đâu". 


Tôi, con Kim đây, con Kim mà chỉ muốn nói với chị rằng, chị ơi em có 15 phút duy nhất tập trên sân khấu thôi. Xin chị đừng hát văng vẳng vào tai em để em còn tập trung cảm nhận bài hát theo cách của mình. Và em không muốn cái file nhạc không có tiếng của chị, để em được tập trung trọn vẹn luyện tập thôi. Con Kim lúc đó bất đắc dĩ lắm rồi mới thẳng thắn chia sẻ quan điểm và cảm xúc thật của nó cho chị thôi. Sự ngấm ngầm của chị, bọn em ai cũng cảm nhận được. Không thích thì hãy thẳng thắn, em không cần cái khéo đấy từ chị đâu".

2-2147-1443058573.jpg
Thu Phương và top 4

Độc chiếm sân khấu một mình đêm chung kết Giọng hát Việt 215 và sau đó là lời tố cáo bỏ bê, phân biệt đối xử với học trò của gia đình thí sinh ca nương Kiều Anh đã khiến HLV Thu Phương vướng vào scandal ồn ào phủ sóng dày trên các mặt báo. Tưởng như mọi chuyện đã đi vào hồi kết khi Kiều Anh chính thức lên tiếng còn HLV Thu Phương thì chọn cách "im lặng là vàng" trước truyền thông.

Thu Phương diễn tại Hải Phòng 

 

Đặc biệt, theo như dự định thì các học trò của Thu Phương trong top 4 Giọng hát Việt sẽ có buổi hội tụ cùng nhau trong đêm diễn tại Hải Phòng - quê hương của nữ ca sỹ. Thế nhưng, cuối cùng tại đêm diễn đó Thu Phương lại biểu diễn mà vắng bóng các học trò. Chính điều này khiến dư luận càng xôn xao đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa HLV Thu Phương và các học trò.

 

Theo Vietnamnet

 

people like INLOOK.VN fanpage