Bạn đang ở đây

Những chiếc điện thoại "tệ" nhất từ trước tới giờ

Không đẹp mắt trong thiết kế, cách thức sử dụng khó khăn và có vẻ như những sản phẩm điện thoại này được ra mắt chỉ để... làm cảnh.
Những chiếc điện thoại thông minh hiện tại đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mục đích chính của những sản phẩm này là phục vụ cho đời sống công nghệ cũng như làm hài lòng người dùng. Sự cạnh tranh khốc liệt trên chiến trường công nghệ đang thúc đẩy những hãng sản xuất cho ra mắt các smartphone hoàn hảo hơn. 
 
Thế nhưng, trước khi smartphone phổ biến, những chiếc điện thoại trước đây thường xuyên gặp phải lỗi "ngớ ngẩn" khiến người dùng khó chịu. Từ việc quá mỏng manh, dễ hỏng cho tới những dòng sản phẩm lỗi toàn bộ do dây chuyền sản xuất gặp sự cố. Hãy cùng điểm lại những chiếc điện thoại tệ nhất từ trước tới giờ do người dùng bình chọn.
 
1. Motorola Pebl
 
Những chiếc điện thoại "tệ" nhất từ trước tới giờ 1
 
Dung lượng pin chưa được một ngày và thậm chí chiếc điện thoại này còn chẳng thể vừa dùng vừa sạc do điện năng khi sạc không đủ cung cấp lúc sử dụng. Phần vỏ bên ngoài bám bụi, dễ xước và yêu cầu quá nhiều sự quan tâm của người dùng.
 
2. Pantech C300
 
Những chiếc điện thoại "tệ" nhất từ trước tới giờ 2
 
Phần lớn người dùng không thể chịu nổi sản phẩm này sau hai ngày sử dụng, ăng ten ngoài không bắt mắt, thời lượng pin kém đồng thời là thiết kế như một sản phẩm đồ chơi. Ra mắt cùng thời điểm với dòng sản phẩm Nokia 6030 thế nhưng Pantech C300 kém xa sản phẩm của Nokia, giá thành của nó cũng chẳng hề hấp dẫn.
 
3. Firefly
 
Những chiếc điện thoại "tệ" nhất từ trước tới giờ 3
Được thiết kế cho học sinh tiểu học sử dụng với mục đích chủ yếu là gọi cho bố mẹ, thế nhưng sản phẩm thường xuyên không sử dụng được. Thiết kế có vẻ hợp với học sinh... mẫu giáo hơn.
 
4. LG Migo
 
Những chiếc điện thoại "tệ" nhất từ trước tới giờ 4
 
Là một sản phẩm thiết kế cho trẻ em, lẽ ra Migo nên bền hơn để đồng hành cùng người dùng mỗi ngày. Thế nhưng chiếc điện thoại thường xuyên gặp phải sự cố pin cũng như mất sóng liên tục.
 
5. LG Voyager
 
Những chiếc điện thoại "tệ" nhất từ trước tới giờ 5
Dường như dây chuyền sản xuất sản phẩm gặp phải lỗi, phần lớn người dùng đều không hài lòng về Voyager. Không mắc phải lỗi này thì lỗi khác, sản phẩm làm rất nhiều người dùng khó chịu.
 
6. Motorola ROKR
 
Những chiếc điện thoại "tệ" nhất từ trước tới giờ 6
Chiếc điện thoại tích hợp iTunes để nghe nhạc này tưởng chừng như không gặp phải bất kì chê trách nào. Thế nhưng, phím 5 chiều thường xuyên hỏng và mặc dù chỉ là một chiếc feature phone thế nhưng ROKR gặp phải tình trạng treo máy mọi lúc mọi nơi.
 
7. Motorola Flipout
 
Những chiếc điện thoại "tệ" nhất từ trước tới giờ 7
 
Mỏng manh thái quá là từ ngữ phù hợp dành cho sản phẩm này. Kể cả người dùng mở máy quá mạnh tay, hay thả máy... rơi tự do xuống gối, sản phẩm cũng bị tắt nguồn. Nhiều người dùng còn thông báo rằng để Flipout trong túi quần, chỉ cần bước chân mạnh sản phẩm cũng tự động tắt và ảnh hưởng tới việc liên lạc của họ.
 
8. Motorola Kin
 
Những chiếc điện thoại "tệ" nhất từ trước tới giờ 8
Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, thế nhưng quá nhỏ để sử dụng. Giao diện người dùng tệ, các thao tác với máy chậm, giật đồng thời là màn hình cảm ứng nhỏ, bàn phím nhỏ khiến cho việc nhắn tin trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage