Bạn đang ở đây

APPLE IPHONE 7 SẼ CÓ TỚI 5 PHIÊN BẢN KHÁC NHAU

Theo dự kiến, iPhone thế hệ tiếp theo trong năm tới sẽ có nhiều thay đổi cả về thiết kế và phần cứng.

Với mỗi thế hệ iPhone, Apple đều mang tới những nét chấm phá riêng. Từ iPhone 3GS cổ điển, iPhone 4 được thiết kế mới hoàn toàn. Trong khi iPhone 4s cung cấp trợ lý Siri đời đầu thì iPhone 5 được đi kèm với màn hình lớn hơn – 4 inch. iPhone 6 có màn hình cỡ lớn hơn nữa - 4,7 inch; tiếp đó, màn hình kích cỡ “khủng” - 5,5 inch là điểm nhấn của iPhone 6 Plus. Gần đây, nhiều nguồn thông tin cho hay “Táo khuyết” sẽ thử nghiệm 5 tính năng đặc biệt trên 5 phiên bản khác nhau của iPhone 7.

 Apple iPhone 7 sẽ có tới 5 phiên bản khác nhau - 1

Apple luôn rất khó nắm bắt, iPhone 7 rất có thể ra mắt với nhiều phiên bản khác nhau.

Top 5 công nghệ mới đang được Apple xem xét, bao gồm: cổng kết nối USB-Type C có hỗ trợ tai nghe, khả năng sạc không dây, quét vân tay, Đa cảm ứng Force Touch và camera kép ở phía sau của thiết bị. Các báo cáo cũng cho biết tập đoàn có trụ sở tại Cupertino đang thử nghiệm tích hợp thêm màn hình AMOLED, dự kiến sẽ xuất hiện sớm nhất vào năm 2019.

Nhiều tin đồn rộ lên cho rằng iPhone 7 sẽ được trang bị tính năng không thấm nước. Trong khi đó, báo cáo khác lại khẳng định rằng Apple sẽ lược bớt giắc cắm tai nghe 3.5mm để làm cho “đứa con thứu 7” của mình trở nên mỏng hơn.

Nhà phân tích chứng khoán KGI Ming Chi Kuo - người được coi là có khả năng “tiên đoán” chính xác các thông tin về Apple cho hay iPhone 7 của Apple sẽ sở hữu màn hình 4,7 inch và bộ nhớ RAM 2GB. iPhone 7 Plus sẽ có màn hình cỡ lớn hơn - 5,5 inch đi kèm RAM 3GB. Đồng thời, cặp đôi này cũng sẽ được trang bị chip mới nhất của “nhà táo” - A10.

Theo Trần Vy (danviet.vn)
people like INLOOK.VN fanpage