Bạn đang ở đây

Huawei Watch Ultimate sắp ra mắt tại Việt Nam

Huawei Watch Ultimate sở hữu thiết kế bằng các vật liệu bền bỉ như khung cao cấp, viền gốm và mặt số đồng hồ sapphire, mang lại tính thẩm mỹ sang trọng, giúp người dùng sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời và cả các buổi dạ tiệc trên thảm đỏ.

Huawei mới đây vừa tiết lộ, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Watch Ultimate sẽ sớm được trình làng tại Việt Nam.

Điểm nhấn trên mẫu đồng hồ này chính là được thiết kế bằng các vật liệu bền bỉ như khung kim loại lỏng Zirconium cao cấp, viền gốm công nghệ nano và mặt số đồng hồ sapphire, nhằm mang lại tính thẩm mỹ sang trọng. Cụ thể, Kim loại lỏng gốc Zirconium mang đặc tính độc đáo, phù hợp cho các hoạt động khắc nghiệt ở những địa hình sỏi đá, sa mạc nóng bức, hay cùng bạn tham dự những bữa tối sang trọng và đeo hàng ngày như một phụ kiện thời trang.

Không dừng lại ở đó, Huawei Watch Ultimate còn được trang bị ba nút độc đáo, thường chỉ có trên đồng hồ truyền thống cao cấp. Các nút này thể hiện sự đa dạng chức năng của đồng hồ, độ phức tạp của tay nghề thủ công và trải nghiệm tương tác được nâng cao.

Ba nút này cũng được thiết kế để giới thiệu công nghệ tiên tiến của Huawei, một bản nâng cấp so với các đồng hồ thông minh khác trên thị trường về hoạt động thể thao ngoài trời cũng như sự đột phá về khả năng kháng nước. Phiên bản Voyage Blue (Xanh Đại Dương) được thiết kế để thể hiện cá tính cho những ai có sở thích mạo hiểm.

Huawei Watch Ultimate dự kiến sẽ được đặt trước tại Việt Nam vào tháng 1/2024.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage