Bạn đang ở đây

"Xích sang bên trái một chút, anh yêu!"

Phía bên trái có liên quan tới âm vật – khu vực nhạy cảm của người phụ nữ. ¼ góc bên trái của người phụ nữ là điểm thú vị để kích thích.
> Tôi tận hưởng: Tư tưởng của phụ nữ hiện đại 
>
"Tôi sợ đàn ông Việt Nam quá"
> Khi một người hỏi, hai người xấu hổ

Ngoài ra, còn vô số những điều chưa biết về "chuyện ấy" mà bạn cần khám phá:

1. Khi phụ nữ 'xuất tinh’
Mặc dù nó còn gây tranh cãi nhưng nhiều phụ nữ nhận thấy, trước hoặc trong khi đạt cực khoái, họ trục xuất một chất lỏng (không phải nước tiểu) nhưng có tác dụng bôi trơn âm đạo. Đó là chất lỏng không mùi, đi qua niệu đạo, có thể là vài giọt hoặc một dòng nước. Nó cũng có thể xảy ra sau khi điểm G được kích thích. Tuy nhiên, bạn không cần lo ngại nếu chất lỏng này ít hay nhiều, hoặc lúc có lúc không.
 

2. Buồn ngủ sau yêu là bình thường
Khi yêu, oxytocin được giải phóng. Đây là hormone có tác dụng làm dịu tinh thần và gây buồn ngủ. Nếu chồng bạn “khò khò” ngay sau phút “hạ màn” thì đó không phải là do nhàm chán, đơn giản là vì anh ấy đang buồn ngủ.


(Ảnh minh họa)

3. Phía bên trái mang đến hưng phấn cao cho phụ nữ
Phía bên trái có liên quan tới âm vật – khu vực nhạy cảm của người phụ nữ. ¼ góc bên trái của người phụ nữ là điểm thú vị để kích thích. Vì thế lần tới, thử hướng dẫn cho chồng bạn: “Dịch sang bên trái một chút, anh yêu”.
 

4. Nhiều nam giới ngại được kích thích vào hậu môn
Do e ngại bị đánh giá là đồng tính nên không ít nam giới không hào hứng nếu được kích thích vào hậu môn. Trên thực tế, hậu môn chứa rất nhiều các đầu dây thần kinh nhạy cảm. Kích thích vào tuyến tiền liệt còn mang tới cảm giác cực khoái dữ dội.
 
5. Phụ nữ có thể đạt liên tiếp nhiều cực khoái
Sau khoái cảm, đàn ông có khoảng thời gian “xìu” (mất cương cứng). Còn phụ nữ không có khoảng thời gian phục hồi tương tự. Các chuyên gia cho rằng, phụ nữ có “năng lượng” không giới hạn.

Tất nhiên, cả hai giới đều có thể có nhiều cực khoái nhưng đàn ông cần nắm vững các kỹ thuật cụ thể để làm điều này. Nghĩa là nam giới phải hiểu cơ thể mình, đủ để biết khi nào cần giảm kích thích ngay trước khi xuất tinh. Một khi anh ấy đạt được điều này, cả bạn và đối phương đều có cơ hội cảm nhận các làn sóng cực khoái liên tiếp.
 

6. Phụ nữ khó cực khoái nếu ‘một mình’
Khi đạt cực khoái, phụ nữ cần được kích thích âm vật – điều khó xảy tới nếu không có người bạn đời tham gia. Nhưng tất nhiên, một số trường hợp dùng “đồ chơi” hoặc ngón tay khi “tự sướng” cũng giúp kích thích âm vật, đạt cực khoái.


(Ảnh minh họa)

7. Khoảng 1 thìa cafe tinh dịch một lần xuất
Phần lớn nam giới có khoảng 1-2 thìa “sản phẩm” một lần xuất, nhiều hơn nếu anh ấy không “xuất” trong thời gian khá dài. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là “bảo quản” càng lâu thì “năng suất” càng lớn.
 

8. ‘Chuyện ấy’ thường dưới 10 phút
Nếu bạn muốn “kéo dài”, cũng được thôi nhưng anh ấy phải học một số kỹ thuật như kiểm soát hơi thở để thời gian yêu lâu hơn.
 

9. Thuốc tránh thai có thể gây giảm ham muốn
Nhiều nghiên cứu cho thấy, sự ức chế rụng trứng, cùng với những thay đổi nội tiết tố của một số thuốc tránh thai có thể gây giảm ham muốn cho phụ nữ. Ban có thể đổi sang nhãn thuốc khác hoặc chọn cách tránh thai khác. Nên nói chuyện với bác sĩ về sự thay đổi của bạn.
 

10. Giấc mơ ‘hư hỏng’ là chuyện thường
Nếu bạn mơ thấy một người đàn ông (không phải chồng bạn) ôm siết bạn và “chuyện ấy” diễn ra trên bàn thì bạn không phải người đơn độc. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có khoảng 50% phụ nữ có những giấc mơ “hư hỏng” như thế. Hãy nhớ rằng, tưởng tượng và thực tế là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

Nguồn: Eva

people like INLOOK.VN fanpage