Bạn đang ở đây

Vòng loại "Thử thách yêu", hồi hộp, hấp dẫn và lãng mạn

Sau khoảng thời gian gần 5 tiếng đồng hồ, hồi hộp, căng thẳng nhưng cũng không kém phần lãng mạn, 17 cặp thí sinh đã hoàn thành xuất sắc cuộc so tài đầu tiên của Thử thách yêu.

 
Đến 14h, các cặp đôi bước vào phần thi thứ nhất bằng cách làm bài trắc nghiệm. Đây là những câu trắc nghiệm tâm lý, đây là phần thi giúp các thí sinh một lần nữa khám phá lại chính mình, nhìn lại tính cách một nửa của mình và cũng là dịp các thí sinh nhìn lại con đường tình yêu mà họ đang đi. Thể lệ phần thi rất nghiêm ngặt, các cặp đôi không ngồi gần nhau, không được sử dụng điện thoại... Thí sinh làm bài hết sức nghiêm túc, sự căng thẳng hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi người.
 
 


Sau 45 phút, các thí sinh đã hoàn thành xong phần thi của mình, trong khoảng thời gian giải lao chờ phần thi tiếp theo, các bạn được giao lưu với siêu mẫu Thu Hằng
 
Cùng lúc đó, Ban Giám khảo bao gồm: Chị Melissa Hồ, giám đốc điều hành của Inlook.vn, Anh Nguyễn Anh Dũng, GĐ công ty truyền thông và cô Lê Minh Huệ - doanh nhân đang phải làm việc hết sức căng thẳng để chấm điểm bài trắc nghiệm của các thí sinh.
 

 
Theo kế hoạch của cuộc thi, Ban Giám Khảo chỉ chọn ra 10 cặp thí sinh để bước vào phần thi vấn đáp tiếp theo, tuy nhiên, các thí sinh làm bài quá xuất sắc nên BGK đã thương lượng và cho tất cả 17 cặp thí sinh lọt vào phần thi vấn đáp. Đây là phần thi rất kịch tính vì các bạn phải xử lý nhanh, nhạy những tình huống "trớ trêu" mà BGK đưa ra. 
  
Qua những câu hỏi độc đáo của BGK, những câu chuyện tình yêu của các bạn dần hé mở, có cặp đôi yêu nhau rất tình cờ từ cây Nhị khúc của Đình Phong - Ngọc Tú, hay chuyện tình của cặp đôi Phương Hà - Kiến Quốc có quá nhiều sự trái ngược nhau trong trong tính cách, nhưng tình yêu vẫn bền vững qua hai năm và càng đi xa hơn nữa, hay có tình yêu xuất phát từ tình chị em của cặp đôi Xiếu Kim - Lạc Hà, dẫu tính cách trái ngược nhau hoàn toàn nhưng vẫn tìm được sự đồng điệu trong tình yêu.

Những mối tình đẹp, lãng mạn dần dần được chia sẻ với chương trình, tất cả tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc, nhiều cảm xúc của Thử thách yêu.
 

Cặp đôi Mạnh - Uyên đang trả lời câu hỏi của BGK

Cặp đôi Lê Thy - Kim Lâm
 
Kết thúc phần thi thứ 2, BGK sẽ chọn ra 7 cặp đôi đi tiếp vào vòng trong. Kết quả sẽ được  công báo vào sáng ngày 22/12/2011 tại địa chỉ http://inlook.vn/ và  http://thuthachyeu.inlook.vn/
 
people like INLOOK.VN fanpage