Bạn đang ở đây

Tiết lộ đối tượng dễ bị giãn rộng vùng kín

Phụ nữ từng nạo phá thai, trải qua sinh nở, bước sang tuổi trung niên… là những đối tượng dễ đối diện nguy cơ giãn rộng vùng kín hơn cả.

 

tiet lo doi tuong de bi gian rong vung kin hinh anh

 

Phụ nữ từ 40 tuổi trở lên. Âm đạo lão hóa tự nhiên, chức năng của buồng trứng ngày càng suy, gây giảm estrogen, giảm sự co giãn của cơ bắp, teo niêm mạc, giãn âm đạo, khô khan, giảm khả năng "yêu".

 

 

tiet lo doi tuong de bi gian rong vung kin hinh anh 1

 

Phụ nữ từng trải qua sinh nở. Từ khi mang thai đến lúc sinh con, âm đạo của phụ nữ bị giãn gấp mấy trăm lần, đặc biệt là khi sinh nở tự nhiên, phá thai, sinh con nhiều lần, sự đàn hồi của âm đạo ngày càng kém đi.

 

 

tiet lo doi tuong de bi gian rong vung kin hinh anh 2

 

Quan hệ tình dục trên 3 năm. Phụ nữ trên 30 tuổi, khi quan hệ tình dục quá 3 năm, thời gian "sử dụng" âm đạo dài, thường xuyên kéo giãn cũng là một trong những nguyên nhân khiến âm đạo bị giãn. Khi âm đạo bị kéo giãn quá mức, sự hưng phấn sẽ nhanh chóng giảm đi, dịch âm đạo tiết ra ít, ảnh hưởng đến chuyện yêu của đôi lứa.

 

 

tiet lo doi tuong de bi gian rong vung kin hinh anh 3

 

Phụ nữ đã từng nạo thai, uống thuốc phá thai. Trong thời kỳ mang thai, cơ âm đạo và hố chậu của phụ nữ đã mở rộng. Khi nạo thai, uống thuốc phá thai, âm đạo bị mở rộng do đó sự đàn hồi cũng giảm.

 

 

tiet lo doi tuong de bi gian rong vung kin hinh anh 4

 

Đặc biệt, nếu nạo phá thai không sạch những vật còn sót lại trong âm đạo sẽ hình thành nếp uốn, làm căng thành âm đạo, khiến âm đạo bị giãn.

 

Theo Hải Yến - Kiến thức

people like INLOOK.VN fanpage