Bạn đang ở đây

Thực phẩm cho tình yêu

Rất nhiều người, cả nam lẫn nữ luôn muốn tìm cách "tăng cường sinh lực" bằng các "bí kíp" ăn uống. Tuy nhiên, bí quyết không nằm ở chỗ nên tập trung vào món gì mà nên ăn uống để luôn giữ được một cơ thể linh hoạt, khỏe mạnh. Tốt nhất, cần thực hiện một chế độ ăn ít chất béo, ít cholesterol và tập thể dục đều đặn.

tình yêu

Ăn như thế nào để duy trì đời sống tình dục khỏe mạnh, lâu dài? Câu trả lời là: Nếu bạn ăn những gì tốt cho sức khỏe nói chung cũng sẽ tốt cho sức khỏe tình dục. Đó là lý do tại sao chế độ ăn uống bao gồm ít chất béo và đầy đủ các loại thực phẩm sẽ giữ cho bạn sự linh hoạt, nhanh nhẹn.
Những thực phẩm hải sản thường tốt cho sức khỏe tình dục, nhất là các loại hải sản có hương vị thơm ngon rất kích thích giác quan của chúng ta, tạo ra cảm giác hưng phấn.
Những gia vị như cà-ri, tỏi, ớt... làm ấm nóng cơ thể. Ăn gia vị vừa phải cũng góp phần kích thích năng lượng tình dục.
Nên chế biến những món ngon, kích thích vị giác và luôn thay đổi món. Hãy ưu tiên những món được cho là sẽ giúp tạo hưng phấn như con hàu biển, cây a-ti-sô, dâu tây, sô-cô-la...
Không ăn quá nhiều thực phẩm giàu chất béo, đặc biệt vào bữa tối. Không uống quá nhiều chất cồn. Một chút rượu sẽ giúp kích thích các giác quan, nhưng nếu quá nhiều có thể sẽ làm "tắt" ham muốn.

Theo Ivillage

people like INLOOK.VN fanpage