Bạn đang ở đây

Thời gian ngủ quyết định khả năng “yêu”

Các quý ông nên biết giấc ngủ là yếu tố quan trọng nhất để duy trì sức mạnh tình dục.

Trong tất cả mọi ngành nghề thì giám đốc, bác sĩ, luật sư… là những nghề khiến cho chức năng tình dục suy giảm nhất, nhưng trên thực tế thì khả năng tình dục yếu hay mạnh không liên quan tới tuổi tác, nghề nghiệp mà ngược lại nó có liên quan mật thiết với giấc ngủ.

Theo phương pháp ngủ Napoleon phổ biến gần đây cho rằng nên ngủ từ 4 đến 5 giờ là đủ, nhưng một khi thời gian ngủ bị giảm đồng nghĩa với việc tinh lực của nam giới cũng bị suy giảm.

 

Khi các chuyên gia nghiên cứu sự liên quan giữa giấc ngủ và tình dục, đã phát hiện ra một mối quan hệ rất thú vị. Giấc ngủ được phân thành hai loại: loại thứ nhất là giấc ngủ không tốc độ sóng (ngủ một giấc sâu khoảng 1h30 phút), loại thứ hai là giấc ngủ tốc độ sóng (còn gọi là vận động mắt nhanh chóng, thường nằm mơ, sau khi bắt đầu vào giấc ngủ sâu thì ngủ được khoảng 30 phút). Trong thời gian ngủ tốc độ sóng nam giới sẽ xuất hiện cương cứng.

Nói cách khác, ngủ không tốc độ sóng 1 tiếng rưỡi, ngủ tốc độ sóng 30 phút, cả 2 loại giấc ngủ cộng vào là 2 tiếng, lặp đi lặp lại 4 lần sẽ hình thành hình thái giấc ngủ của một đêm, trong thời gian một đêm đó, dương vật của nam giới sẽ vô thức cương cứng 4 lần.

Việc buổi sáng không cương cứng có quan hệ sâu sắc với giấc ngủ tốc độ sóng. Trước đây người ta cho rằng cương cứng vào sáng sớm là do bàng quang chứa đầy nước tiểu nên đã kích thích cương cứng, nhưng trên thực tế, ngày nay khoa học đã chứng minh được giấc ngủ tốc độ sóng chính là động lực chính của sự cương cứng.

Mỗi ngày ngủ 8 tiếng, con người sẽ tỉnh trong trạng thái giấc ngủ tốc độ sóng, lúc này sẽ xuất hiện hiện tượng cương cứng. Giả sử khi bạn là “cú đêm”, ngủ không có giờ giấc, giấc ngủ không tốc độ sóng và giấc ngủ tốc độ sóng sẽ bị rối loạn dẫn đến không cương cứng được vào sáng sớm. Tóm lại, các quý ông nên biết giấc ngủ là yếu tố quan trọng nhất để duy trì sức mạnh tình dục.

Thời gian ngủ của con người cùng với sự thay đổi của tuổi tác cũng có sự biến đổi.

Ví dụ, thời gian ngủ bình quân ở tuổi từ 19 đến 30 là 8 tiếng, thời gian ngủ tốc độ sóng chiếm 19% tương đương khoảng 1,3 tiếng.

Theo đánh giá từ những con số trước đây, nam giới có năng lực làm việc mạnh mẽ một ngày chỉ cần ngủ 7 đến 8 tiếng.

Những người có thói quen ngủ muộn, ban ngày nhất định phải nghĩ cách để được ngủ trưa, thời gian ngủ mỗi ngày của mỗi người nên dao động từ 6 đến 7 tiếng. Đây là lời khuyên tốt nhất để duy trì khả năng tình dục và có sức khỏe tốt.

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage