Bạn đang ở đây

Sự tình oái oăm dở khóc dở cười của vợ chồng tôi!

Đêm đấy hai vợ chồng còn lên kiên quyết lên kế hoạch ngủ riêng để tách nhau ra hẳn. Nhưng nằm với con trằn trọc mãi đến 2 giờ sáng mà mình vẫn chưa ngủ được. Bực quá chạy về phòng thì thấy chồng cũng đang mở mắt thao láo trên giường.
Tâm sự vô duyên một tí, ở đây có ai như vợ chồng mình, cứ nằm gần nhau là hứng "abc" nổi lên không? Trong khi cả hai đều đã U35, kết hôn 5 năm và có hai mặt con với nhau. Vậy mà vợ chồng vẫn quá hợp cạ nhau khoản đấy, lúc nào cũng khí thế hừng hực. Cái sự đáng mừng ấy đôi khi cũng oái ăm dở khóc dở cười.
 
Ưu điểm của vợ chồng mình là khỏe, dai sức. Chẳng thế mà ngày nào yêu ngày đó. Đôi khi sáng ra hứng lên cũng tranh thủ “tập thể dục” trước khi đi làm. Mà công việc của cả hai cũng bận rộn, sáng đi tối về chứ đâu phải việc nhẹ lương cao gì. Ở tuổi này, khoa học nói mỗi tuần từ 2-3 lần là hợp lý, giúp nhau giữ gìn sức khỏe. Mình cũng muốn làm theo khoa học lắm nhưng cố mãi vẫn trầy trật.
 
Việc cơ quan, việc nhà cũng áp lực này nọ mà hễ chúng tôi cứ nằm bên nhau là quên biến. Không sex thì bứt rứt ngứa ngáy khắp người. Mà "hành sự" thì sáng mai người mỏi nhừ như vừa tập tạ cả đêm qua.
 
Mình có buổi thuyết trình quan trọng ở công ty sáng thứ 2 đầu tuần nên cuối tuần cố gắng dưỡng sức. Mình đạo diễn nấu ăn ở nhà nhưng tạch hẳn các món gây kích thích. Hai vợ chồng còn cố tình hướng ra các hoạt động ngoài trời nhẹ nhàng để tránh tức cảnh sinh tình.
 
Vậy mà tối đến cứ thấy tay chân thừa thãi. Mình ngồi trong phòng giả vờ ôn tập nhưng kỳ thực chỉ muốn chạy ào ra ôm chồng. Còn chồng nôn nao đi ra đi vào hết đứng lên lại ngồi xuống. Chồng mình thuộc dạng hiền, chẳng chích choác rượu chè, chẳng tụ tập bia bọt, chỉ có mỗi thú vui là gần vợ.
 
Sự tình oái oăm dở khóc dở cười của vợ chồng tôi! 1
Chồng mình thuộc dạng hiền, chẳng chích choác rượu chè, chẳng tụ tập bia bọt, chỉ có mỗi thú vui là gần vợ (Ảnh minh họa)
 
Đêm đấy hai vợ chồng còn lên kiên quyết lên kế hoạch ngủ riêng để tách nhau ra hẳn. Nhưng nằm với con trằn trọc mãi đến 2 giờ sáng mà mình vẫn chưa ngủ được. Bực quá chạy về phòng thì thấy chồng cũng đang mở mắt thao láo trên giường.
 
Hai vợ chồng xa nhau mấy tiếng mà “mừng mừng tủi tủi”. Chồng bảo “ti tí thôi để mai em còn làm việc”. Nhưng đang sướng thì ti tí thế nào được, vậy là đánh 1 hiệp luôn. Sáng ra mình thuyết trình mà cứ phải vịn hai tay vào thành bàn vì chân tay bủn rủn đứng không vững, còn giọng thì cứ liên tục bị hụt hơi như người hen suyễn.
 
Kể cũng lạ, không hiểu đây là do thể trạng hay phòng ngủ đặt “sai” phong thủy thế nào mà cứ về phòng là vợ chồng mình lại quấn nhau như cau với trầu. Hôm nào mà vợ chồng chưa “gặp gỡ giao lưu” thì hôm sau phải bù đắp nhiệt tình. Mình còn nói đùa chỉ mong anh đi công tác đâu đó năm vài đợt, mỗi đợt vài hôm để xem tình hình có cải thiện đi không, chứ như này gay go quá.
 
Một đợt mẹ chồng lên chơi. Mấy hôm bà ngủ với cháu thì không sao.Những hôm cuối, bỗng dưng bà đổi ý đòi ngủ với con dâu để mẹ con tâm sự. Vì bà còn ở lại chơi dài ngày nên chồng mình giãy nảy lên không chịu. Mình không ngại mẹ chồng, chỉ ngại kém chịu đựng khoản vắng chồng mà thôi. Nghĩ vậy nhưng không dám nói ra.
 
Ai ngờ chồng từ chối nhiệt tình hơn cả vợ. Mẹ chồng thật thà cứ tưởng con trai sợ mẹ ăn hiếp vợ nên ngăn cản. Bà mắng yêu “Sư bố mày, tao có nặng nhẹ gì với vợ mày đâu mà lo. Cứ để mẹ con ngủ với nhau vài hôm cho hiểu nhau hơn”.
 
Nói qua nói lại, chồng mình đuối lý, mình ngấn ngầm bỏ xuống bếp nấu ăn. Trong lòng thểu não vì tối nay không gặp chồng. Vậy mà lát sau chồng cười toe toét chạy xuống khoe vợ “tối nay vẫn như bình thường”. Mình hớn hở hỏi chồng nói gì vợ mẹ, anh thản nhiên nói “bảo em bị ghẻ chốc nên ngại không ngủ với mẹ, mẹ anh sợ bị lây nên thôi”.
 
Nói xong anh còn nhe răng làm mình vừa bực vừa buồn cười. Chỉ bớt vui khi hôm sau mẹ chồng mang về một bao lá khô đủ loại trị ghẻ và ngày nào cũng nấu bắt con dâu tắm. Mà mẹ chồng sợ lây thật nên đến cơm con dâu nấu cũng ăn rất dè chừng, chơi thêm hôm nữa là bà xin cắp nón về quê luôn. Cái "tích" mình bị bệnh da liễu cũng từ đó mà ra.
 
Sự tình oái oăm dở khóc dở cười của vợ chồng tôi! 2
Không hiểu đây là do thể trạng hay phòng ngủ đặt “sai” phong thủy thế nào mà cứ về phòng là vợ chồng mình lại quấn nhau như cau với trầu (Ảnh minh họa)
 
Cái lợi của hòa hợp sinh lý và nhu cầu ham muốn quá cao là vợ chồng mình rất ít khi cãi nhau. Có hục hặc đôi chút thì sau khi "yêu" lại thấy yêu thương nhau tràn trề như cũ. Nhưng mình sợ về lâu dài thì sức khỏe của cả hai vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng.
 
Vả lại hai con đang lớn mà bố mẹ sa đà chuyện này quá thì không hay. Rồi “ăn quen bén mùi”, mỗi lần lễ lượt về nội ngoại ở lại, chạm mặt nhau mà không làm ăn gì được lại nhấp nhổm như kiến đốt trong người, trông trẻ con và không được chững chạc thế nào ấy.
 
Mấy chị em đồng nghiệp thì lại bảo mong được như mình, rõ kẻ ăn không hết người lần không ra. Nhưng mình vẫn muốn làm sao để hãm lại đôi chút ham muốn. Theo các bạn thì vợ chồng mình có bị rối loạn ham muốn không? Mình có nên tìm biện pháp kìm hãm hay cứ để tự nhiên, trời cho thì hưởng?
Theo Tri Thức Trẻ
 
people like INLOOK.VN fanpage