Bạn đang ở đây

Phụ nữ ăn gì để luôn sung sức khi lên giường?

Có rất nhiều phương pháp tự nhiên để cải thiện đời sống tình dục ở nữ giới mà đơn giản nhất là những thực phẩm trong bữa ăn, thức uống hàng ngày.

Các nguyên nhân từ mọi phía trong đời sống có thể dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục ở nữ giới như: stress, căng thẳng, trầm cảm, tâm trạng thay đổi thất thường, thiếu sự tiếp xúc thân mật, mệt mỏi hoặc các vấn đề khác liên quan đến cơ thể bạn.

Bên cạnh đó các yếu tố bên trong như thay đổi hormon dẫn đến khô âm đạo, đau khi giao hợp cũng có thể làm giảm ham muốn ở nữ. Bạn có thể phải cần đến những can thiệp điều trị suy giảm ham muốn tình dục, tuy nhiên có rất nhiều cách đơn giản và tự nhiên để giải quyết vấn đề này, một trong số đó là các nguồn thực phẩm:

Hạt chùm ngây

Loài cây chùm ngây, thuộc giống Moringa, là một loài cây được canh tác rộng rãi khắp thế giới. Loài cây này có giá trị dinh dưỡng khá cao và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

"Thần dược" phòng the tự nhiên cho quý cô
 

Đặc biệt, hạt của quả chùm ngây có tác dụng tăng cường sinh lực, dùng để điều chế làm thuốc trị chứng bất lực ở đàn ông hoặc làm tăng cường khả năng ham muốn ở đàn bà. Trong hạt chùm ngây có chứa từ 38 - 40% dầu ăn được (còn gọi là dầu ben).

Theo nhà nghiên cứu Edlen-Nezin, bơ chứa magiê, loại khoáng chất cần cho các cơ co thắt khi đạt cực khoái. Ăn kèm với nấm, bông cải xanh, hai loại rau chứa vitamin A, giúp điều hòa progesterone, hoóc môn xteoit, dẫn lối cho việc quan hệ tình dục. 

"Thần dược" phòng the tự nhiên cho quý cô
 

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng mùi hương của tất cả các loại bơ làm tăng sự tuần hoàn máu lên 5% khiến bạn cảm thấy hưng phấn.

Rau chân vịt

Đây là thực phẩm giàu ma-giê làm giãn các mạch máu và tăng tuần hoàn máu, bao gồm cả lượng máu tới khu vực sinh dục dẫn tới kích thích ham muốn và cực khoái.

Thần dược phòng the cho quý cô
 

Chuối

 Loại trái cây màu vàng này giúp giải phóng serotonin vào máu, khiến cảm xúc thăng hoa và làm dịu cảm giác lo sợ. Về mặt tình dục, Lou Paget, tác giả cuốn The Great Lover Playbook cho hay, chuối chứa potassiun, một loại khoáng chất tăng sức mạnh của các cơ, yếu tố cần thiết để đạt cực khoái.

"Thần dược" phòng the tự nhiên cho quý cô
 

Trà xanh

Trà xanh rất giàu các chất chống ôxy hóa và được biết đến như một cách giúp tăng cường ham muốn tình dục ở người phụ nữ. 

"Thần dược" phòng the tự nhiên cho quý cô
 

Uống 1-2 cốc trà xanh mỗi ngày sẽ không chỉ giúp bạn kiểm soát được hàm lượng cholesterol và cân nặng của cơ thể mà còn giúp bạn tận hưởng chuyện ấy một cách trọn vẹn.

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage