Bạn đang ở đây

Nội y “tố” tính cách chàng

Thông qua cách ông xã lựa nội y, bạn có thể phần nào đoán được “sức mạnh đàn ông” của chàng đấy!

yêu

Ảnh minh họa

Chất lượng đồ nội y

Đồ lót của nam giới cũng góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe nên thông thường các bác sĩ đều khuyên rằng đàn ông nên chọn loại nội y thoáng mát, không nên quá bó. Vậy nhưng, một số Adam lại cho rằng, nội y là đồ mặc bên trong vì thế không cần phải quá chú ý tới chúng. 

Hầu hết, những chàng trai “lơ là” hay quá đơn giản hóa vấn đề lựa chọn nội y cho mình là người khá qua loa trong cuộc sống. Những chàng trai này dường như chỉ chú ý tới vấn đề là làm sao bề ngoài của mình thật tốt nhưng thực chất bên trong họ lại rất cẩu thả.

Trong tình yêu, kiểu đàn ông này cũng là người khá khô cứng và lạnh nhạt. Họ sẽ không mấy chú ý tới người bạn gái của mình. Chính vì vậy, bạn cũng đừng cảm thấy sốc quá khi thấy chàng thờ ơ với sự quan tâm của mình. Hơn nữa, bạn có thể suy nghĩ rằng, một người đàn ông nếu không quan tâm tới chính sức khỏe của họ thì làm sao họ có thể lo lắng cho sự an toàn cũng như cảm xúc của bạn trong chuyện gối chăn?

Kiểu dáng nội y

Đồ nội y của nam giới cũng không kém phần phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là hai kiểu dáng, đó là kiểu dáng hình vuông ôm bó sát hoặc hình tam giác gợi cảm. 

Những người đàn ông chọn kiểu quần tam giác thường là người “trung thành” với những kiểu “yêu” truyền thống và có tư tưởng khá cứng nhắc. Họ không thích sự đổi mới và cũng chẳng mấy khi quan tâm tới việc đối phương của mình nghĩ gì?

Nếu chàng chọn kiểu quần hình vuông ôm sát, chàng là người có cơ thể khá cường tráng, khỏe mạnh và rất quan tâm tới cảm xúc của người phụ nữ. Ở bên những người đàn ông này, bạn sẽ luôn nhận được những người bất ngờ và cảm xúc mới lạ.

Màu sắc đồ nội y

Màu sắc cũng là một trong những nhân tố giúp bạn đoán được tính cách của chàng trong “chuyện ấy”.

Nếu chàng thích màu đỏ, chàng là người yêu lãng mạn nhưng rất có cảm hứng nếu thấy người phụ nữ của mình có những cử chỉ nóng bỏng và gợi tình. Khi làm “chuyện ấy”, chàng sẽ không chỉ quan tâm tới những cảm xúc riêng của mình mà còn chú ý tới cảm nhận của đối phương. Bởi vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hụt hẫng và không hài lòng.

Nếu chàng chọn màu xám, chàng là con người của công việc, là người có tính cách không quyết đoán và khá khô khan trong chuyện gối chăn.

Chàng chọn màu đen là người đàn ông rất tâm lý trong chuyện phòng the. Tuy nhiên, khi ở bên những người đàn ông này, bạn cần phải cẩn thận bởi rất có thể chàng không xác định là sẽ duy trì mối quan hệ lâu dài với bạn.


Theo Dan tri

people like INLOOK.VN fanpage