Bạn đang ở đây

Noel: để "yêu" mà không "đụng hàng"!

Hãy "ghi điểm" trong mắt chàng với "món quà" giáng sinh đặc biệt!

Bạn muốn dành cho anh ấy những điều bất ngờ và “nóng bỏng” trong ngày lễ giáng sinh này vì bạn biết chắc chắn đó chính là điều chàng mong đợi ở bạn. Nếu vậy, tại sao bạn lại không linh hoạt thay đổi các tư thế “yêu” khác nhau, khiến chàng đi từ điều thích thú này tới sự bất ngờ khác và “thăng hoa” trong cảm giác tuyệt vời. Dưới đây sẽ là gợi ý của chúng tôi về các tư thế “nhập cuộc” cho một đêm giáng sinh tuyệt vời!

 

1. Chủ động “khai cuộc”

Bạn sẽ là người chủ động khai cuộc và kiểm soát “cuộc vui” ngay từ những phút đầu. Trước tiên, anh ấy sẽ nằm trên giường, nhưng hai chân chống xuống sàn nhà. Bạn ngồi trên giường, quay lưng về phía anh ấy và để “cậu nhỏ” từ từ “thâm nhập”. Bằng tư thế này, bạn sẽ là người kiểm soát hoàn toàn về nhịp độ. Và việc nhìn thấy bạn từ phía sau sẽ vô cùng gợi “hứng” cho anh ấy để chuyển sang một tư thế “mạnh” hơn.

2. Tặng “quà” mà không sợ “đụng hàng”

Màn “khai cuộc” kết thúc là lúc hai người muốn dành tặng cho nhau những món quà trước khi tiếp tục trải nghiệm cuộc “yêu” của mình. Vậy tại sao, bạn lại không thử kết hợp cả hai trong một: vừa tặng quà vẫn vừa “yêu”. Và đây là tư thế lý tưởng nhất trong lúc này: anh ấy ngồi gập hai đầu gối, còn bạn ngồi phía trước, vẫn quay lưng về phía “đối phương” và anh ấy sẽ nhẹ nhàng đưa “cậu nhỏ” vào “trong”. Tư thế này cho phép anh ấy có thể vòng tay qua ôm lấy bạn hoặc “âu yếm” “cô nhỏ” trong khi vẫn duy trì được nhịp độ đều đặn. Còn bạn cũng sẽ có cảm giác vô cùng “thỏa mãn” với tư thế này.

3. Chậm mà “chắc”!

Bạn và anh ấy nằm quay đầu về hai phía ngược nhau và tiếp tục “yêu”. Mặc dù tư thế này không cho bạn sự dồn dập đầy nóng bỏng, nhưng nó lại là tư thế vô cùng lý tưởng để bạn kéo dài giây phút thư giãn và chuẩn bị chờ đón những điều kỳ diệu tiếp theo cho đêm giáng sinh đặc biệt này.

4. Điều “kỳ diệu” đã tới!

Anh ấy nằm trên giường và hai chân đặt xuống sàn nhà. Còn bạn ngồi dối diện anh ấy và tiếp tục “yêu”. Nếu như anh ấy vẫn đang trải nghiệm cảm giác “bay bổng” của mình thì bạn sẽ là người “thăng hoa” ở tư thế này. Ngược lại, “đối tác” của bạn hoàn toàn có cơ hội để chiêm ngưỡng đôi gò bồng đào của bạn nhiều hơn.

Noel: để "yêu" mà không "đụng hàng"! - 1

Khiến chàng hạnh phúc với "món quà" giáng sinh tuyệt vời! (Ảnh minh họa)

5. Kéo dài giây phút “thăng hoa”

Bạn và anh ấy ngồi đối diện nhau và cả hai tiếp tục “cuộc yêu”. Tư thế này đòi hỏi bạn phải duy trì nhịp độ đều đặn và nhịp nhàng, không nên quá nhanh và vội. Bởi đây chính là thời điểm “điểm vàng” của bạn được kích thích, mang tới cho bạn sự “đê mê” thật tuyệt vời.

6. Tư thế “cũ” nhưng cảm xúc “mới”

Hầu hết nam giới đều “lên đỉnh” với tư thế “truyền thống”: nam trên – nữ dưới. Đây là một tư thế dễ thực hiện, và anh ấy sẽ là người kiểm soát nhịp độ cũng như cường độ trong lúc này. Ban đầu, nhịp độ nên nhịp nhàng, chậm rãi, sau đó tăng dần lên cho tới khi anh ấy “cán đích”.

7. Bí mật của đêm giáng sinh

Không khó để “ghi điểm” trong mắt người đàn ông của bạn đêm giáng sinh bằng những điều bất ngờ và sự tinh tế. Thông thường, chúng ta chỉ “yêu” với một vài tư thế, nhưng trong ngày đặc biệt này, hãy sáng tạo với nhiều tư thế khác nhau, khiến cho anh ấy trải nghiệm thật nhiều cảm xúc đặc biệt. Và quan trọng hơn cả, bằng sự cuồng nhiệt của mình, hãy để cho anh ấy biết bạn là một người phụ nữ tuyệt vời và anh ấy thật may mắn khi có bạn. Với những bí quyết “yêu” cho đêm giáng sinh, hy vọng bạn đã có được những ý tưởng cho riêng mình!

Theo Khampha.vn
people like INLOOK.VN fanpage