Bạn đang ở đây

Những nguyên tắc vàng giúp XY "tự sướng" an toàn

Chỉ cần tuân thủ những điều này thì bạn không còn lo lắng nữa đâu nhé!
Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi thủ dâm
 
Khi thủ dâm, việc vệ sinh sạch sẽ là điều tối quan trọng. Nhiều bạn thường bỏ qua vấn đề vệ sinh trước khi thủ dâm mà chỉ chú ý tới việc rửa bộ phận sinh dục khi "xong xuôi". Nhưng sự thiếu sót đó sẽ gây ảnh hưởng lớn với cậu bé của bạn.
 
Tay chứa rất nhiều vi khuẩn, trong đó nguy hiểm nhất là vi khuẩn E.coli. Vì thế, bạn nên rửa sạch tay trước khi thủ dâm để tránh viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục. Trong quá trình thủ dâm, tay của bạn sẽ tác động rất nhiều đến vùng kín, nếu không rửa tay sạch sẽ, hành động thủ dâm chẳng khác nào là "cầu nối" đưa vi khuẩn xâm nhập vào bộ phận sinh dục.
 

Sau khi thủ dâm, tất nhiên XY càng cần phải vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục nếu không muốn cậu bé bị viêm nhiễm.

Những nguyên tắc vàng giúp XY "tự sướng" an toàn 1
 
 
Đi tiểu trước và sau khi thủ dâm
 
Việc đi tiểu tưởng chừng là một chuyện rất nhỏ nhưng tầm quan trọng của việc này chẳng thua kém việc rửa tay đâu nhé!
 
Lý do vì ở nam giới, đường xuất tinh và đường nước tiểu chung với nhau, thói quen đi tiểu trước khi thủ dâm làm rỗng bàng quang và tránh gây áp lực lên cơ đáy chậu. Do đó, khi thủ dâm sẽ không bị ức chế, không tác động tới các bộ phận liên quan.
 
Ngoài ra, đi tiểu sau khi thủ dâm cũng là một phản ứng tự nhiên làm sạch ống dẫn nước tiểu và cũng tránh được khả năng nhiễm khuẩn cho cậu bé.
 
Số lần tự sướng
 
Thủ dâm cũng có thể mang tới những cảm giác giống như quan hệ tình dục thực sự và tất nhiên nó cũng có khả năng gây nghiện như quan hệ tình dục. Do đó, số lần thủ dâm là điều cần lưu tâm để không biến nó trở thành một chất gây nghiện. Thông thường, theo các chuyên gia, mức độ phù hợp cho mỗi người chỉ nên từ 2 - 3 lần một tuần. Con số này là vừa đủ để bạn có thể giải tỏa được nhu cầu của bản thân và không gây hại cho sức khỏe.
 
Nếu thủ dâm nhiều quá số lần như vậy sẽ gây ra những nguy hại cho sức khỏe như cơ thể mệt mỏi, suy nhược, chóng mặt hay mắc các bệnh như xuất tinh sớm, di tinh, lãnh cảm thậm chí là vô sinh. Hoặc nếu bạn chỉ thủ dâm 1 lần/tuần mà vẫn cảm thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì cần dừng ngay thói quen này lại để tránh gây quá sức.
 
Những nguyên tắc vàng giúp XY "tự sướng" an toàn 2
 
Không gian
 
Thủ dâm là chuyện tế nhị và tất nhiên đòi hỏi phải kín đáo. Cách tốt nhất cho việc thủ dâm là lựa chọn không gian nhà riêng, phòng riêng, đảm bảo sự an toàn.
 
Vì khi bạn thủ dâm ở một nơi mà bạn không cảm thấy thoải mái, luôn lo sợ bị người khác bắt gặp sẽ tạo ra một tâm lý không tự tin, lo lắng và dẫn tới những tác động xấu trong quá trình thủ dâm như: đẩy nhanh quá trình thủ dâm, động tác mạnh mẽ, tâm lí hồi hộp, sợ hãi…
 
Những biểu hiện này sẽ khiến cho bạn không những không đạt được khoái cảm thực sự mà còn tạo ra ức chế tinh thần, thậm chí có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc trong quá trình thủ dâm do đẩy nhanh tiến độ.
 
Cường độ
 
Khi thủ dâm, một số XY có tâm lý làm càng mạnh càng nhanh thì sẽ càng tốt. Tuy nhiên, những điều ấy có thể gây ra những tổn thương cho bộ phận sinh dục và làm cho quá trình thủ dâm trở nên nguy hiểm.
 
Ngoài ra, thói quen kích thích bằng những động tác thật nhanh ngay từ đầu sẽ khiến người đàn ông chóng xuất tinh; anh ta sẽ không trụ được lâu khi quan hệ thực sự. Thêm vào đó, có một số trường hợp thủ dâm với cường độ mạnh làm chấn thương, thậm chí là gãy cậu nhỏ.
 
Ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp tới vùng kín, về lâu dài, việc thủ dâm với cường độ mạnh và nhanh sẽ khiến cơ thể quen với việc đó và sau này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quan hệ tình dục thực sự như: xuất tinh sớm, bạo dâm…
 
Những nguyên tắc vàng giúp XY "tự sướng" an toàn 3
 
Kết luận
 
Các chuyên gia tình dục học cho rằng thủ dâm chỉ nguy hiểm khi nam giới từ chối quan hệ tình dục với nửa kia vì đã quá thoả mãn với thủ dâm hoặc không đảm bảo an toàn sức khỏe cho cậu bé. Nếu thủ dâm chỉ là những khoảnh khắc đi tìm cuộc sống riêng tư hay tìm sự cân bằng thì không có gì lo ngại.
 
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage