Bạn đang ở đây

Những kiểu “một mình” nguy hiểm ở nữ giới

Nếu áp dụng những kiểu "một mình" kỳ cục thì nó sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được.

Đặc biệt, nếu áp dụng những kiểu thủ dâm kỳ cục thì nó sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được.

"Một mình" không hề xấu, nó có thể giúp bạn thỏa mãn được ham muốn bản năng và khám phá chính cơ thể mình. Tuy nhiên, để có hoạt động thủ dâm an toàn, lành mạnh không ảnh hưởng tới sức khỏe và cơ thể, cần lựa chọn hình thức thủ dâm phù hợp.

Tuyệt đối tránh các dụng cụ nguy hiểm, sắc nhọn, dễ vỡ, bằng kim loại, kích cỡ quá to để làm "đối tác" trong khi "một mình". Những hiểm họa khôn lường sẽ tới khi bạn liều lĩnh thử những kiểu "tự sướng" táo bạo mà bất chấp sự nguy hiểm cho tính mạng của mình.

"Một mình" bằng vòi xịt

Cách tự sướng này được khá nhiều chị em áp dụng nhưng lại không hề tốt, vì nó không những không giúp giữ vệ sinh sạch sẽ ở vùng kín mà còn gây nguy hiểm cho vùng này.

Sự xối mạnh của dòng nước khiến họ có cảm giác thích thú và hưng phấn nhưng xối mạnh nước vào sâu trong âm đạo sẽ tạo điều kiện đưa các vi khuẩn từ bên ngoài vào bên trong, thậm chí có thể ngược lên tử cung gây viêm nhiễm và nấm. Nếu thủ dâm bằng cách này về lâu dài có thể dẫn đến viêm nhiễm mạn tính.

thủ dâm, phụ nữ

Để có hoạt động thủ dâm an toàn, lành mạnh không ảnh hưởng tới sức khỏe và cơ thể, cần lựa chọn hình thức thủ dâm phù hợp. (Ảnh minh họa)

"Một mình" bằng đồ chơi tình dục kích thước khủng

Đây là kiểu tự sướng phổ biến nhất của cả phụ nữ và nam giới. Sex toy là thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho những người muốn đạt đỉnh.

Tuy nhiên, nhiều chị em vì muốn tận hưởng cảm giác cao độ nên đã lựa chọn mua những món đồ không phù hợp với mình. Không những thế, trong quá trình tự sướng chị em đã làm quá đà và mạnh tay khiến vùng kín bị rách.

... Bằng máy làm xoăn tóc

Đây là một cách tự sướng nguy hiểm nhưng vẫn có chị em dại dột chỉ vì muốn "thỏa mãn" mình. Thiết bị này khá dài, bằng kim loại, hơn nữa nếu không được vệ sinh sạch sẽ đã cho "tiếp xúc" ngay với vùng kín thì sẽ vô cùng nguy hiểm.

Hậu quả là vì cho vào sâu quá mà vùng kín của người phụ nữ đó đã bị chấn thương nghiêm trọng dẫn tới chảy máu dữ dội, đau bụng.

Dùng trứng gà để tự sướng

Trong số nhiều trường hợp thủ dâm, có người phụ nữ còn dùng cả... trứng gà để thỏa mãn một mình. Với quả trứng có vỏ dễ vỡ, hình tròn, trơn láng nên khi đưa vào bên trong vùng kín, rất khó lấy ra, kết cục cuối cùng là quả trứng vỡ vụn và để lại "tàn dư" bên trong. Những trường hợp đó rất dễ bị nhiễm trùng âm đạo.


Theo Sức khỏe và Đời sống

people like INLOOK.VN fanpage