Bạn đang ở đây

Nhìn vòng một, đoán nàng "yêu" có "sung" hay không?

Các chuyên gia tình dục học Ý khẳng định, có thể kể rất nhiều về tính cách “giao chiến” của mỗi người phụ nữ căn cứ vào kích thước và hình dáng bộ ngực.

Nhà tình dục học Piero Lorenzoni thậm chí cho rằng, xác định tính cách của người phụ nữ qua bộ ngực dễ dàng và chính xác hơn nhiều so với cung hoàng đạo.

Lorenzoni đã phân loại các nét đẹp của “núi đôi” tương ứng với các loại hoa quả khác nhau. Qua đó, đàn ông có thể tự xây dựng các “cung tử vi” riêng cho mình dựa theo kích thước “núi đôi” của “đối tác”.

Quả dưa bở

Theo Lorenzoni, người phụ nữ có bộ ngực tròn hình quả dưa bở thích ăn uống và muốn được cưng chiều. Họ yêu say đắm nhưng tình dục thì hiếm khi mặn mà.

Quả chanh

Người phụ nữ có bộ ngực được so sánh với hình quả chanh luôn bạo dạn và nổi tiếng. Những người phụ nữ này luôn cân bằng được cuộc sống và hay cười một mình. Họ thích cuộc sống bình lặng, không có bất kỳ một sự xáo trộn nào.

Hình ôvan

Bộ ngực đẹp hình ôvan (hay hình quả dứa) sẽ nói thay cho người sở hữu nó - một người thông minh, luôn có khao khát làm lên sự nghiệp, tuy nhiên tâm hồn luôn bị sự lãng mạn chế ngự. Những người phụ nữ này theo nguyên tắc là người tự tin nhất, xâm chiếm trái tim họ không hề đơn giản.

Trái nho

“Cặp núi” hình trái nho, hướng về phía trước, rắn chắc, không hoàn toàn là dấu hiệu tốt đối với chất lượng tình dục. Những người phụ nữ này có thể trông khá khiêu khích, nhưng trên thực tế, họ khiêm tốn và rụt rè. Chủ nhân đôi gò bồng đảo kiểu này có thể không chú ý đến ham muốn của đối tác nhưng khá dịu dàng khi “yêu”.

Quả cam

Những người phụ nữ với bộ ngực hình trái cam rất khó có thể làm “nóng” chiếc giường của mình. Họ tự tin và biết chính xác mình muốn gì, song tình dục không phải là vấn đề quá lớn với họ. Người phụ nữ này thích nói chuyện trước khi bắt đầu một điều gì đó xa hơn.

Quả lê

Người phụ nữ với “núi đôi hùng vĩ” hình quả lê thường khá thú vị và kích thích vừa đủ. Trên giường, họ khá sáng tạo.

Theo Soha
people like INLOOK.VN fanpage