Bạn đang ở đây

Một cách "lạ" bằng tạ cách "quen"

Có hơn 200 điều các chuyên gia bảo “có thể thử” để làm “chuyện ấy” cho ngọt ngào, nóng bỏng. Nhiều quá, làm sao nhớ mà làm? Họ lại gạn đục khơi trong, tách ra, nhập vào, rút còn 50 điều.Vẫn rối. Trong 50 điều được khuyên ấy, túm lại cũng là vài chiêu trò “đánh” vào các giác quan, cộng thêm dăm điều “ngoài lề” làm rung lên, gợi nồng ấm, quyến rũ, để những cuộc chiến quen thuộc đỡ nhàm chán, tẻ nhạt, nặng nề tính nghĩa vụ…

Những điều này được gút lại nữa, để dễ làm, dễ nhớ, nhưng hiệu quả gợi cảm.

Các nhà tình dục học bụng to, trán hói thống nhất rằng động vật cao cấp nhất là con người trong chuyện ấy bị chi phối bởi bộ phận nhạy cảm nhất là não. Các con đường ngắn nhất dẫn đến não là các giác quan.

“Quan hệ” quen như cậu với mợ, các “động tác” chỉ là đoạn cuối của cả quá trình. Quá quen nên hay “coi thường” nhau, thế nên, cách làm ấm lại là làm cho là lạ. Cái lạ ấy cũng phải từ từ, từ xa tới gần, mới không gây sốc cho đối tác quen. Các “công đoạn” như được tư vấn, gồm:

Với tai: Nhu cầu nghe “những lời có cánh” thời xưa len lỏi chuyển sang những chuyện “khiêu khích”. Nhạc, sách gợi cảm với lời thủ thỉ cũng gợi cảm.

Với mũi: Thoảng phả cho đối tác hương thơm. Thoảng thôi và hương tự nhiên kiểu hương đồng gió nội. Đừng tưởng bở cứ xức ngào ngạt các loại hoá chất là hắn “ngất trên cây quất”. Dễ ngất thật, nhất là bị dị ứng với các hoại “phụ gia”. Mùi được khuyên dùng (nói chung) là xả, dạ hương, hoắc thoảng.

Với mắt: Đàn ông yêu bằng mắt, nhưng có gu. Cần chắc chắn gu của đối tác. Trật, chỏi là tụt hứng như chơi. Mặc, thời trang, theo nguyên tắc không phải diện cho mình. Làm sao đồ mặc, phụ trang tôn được thế mạnh cơ thể, để “làm hoa cho người ta ngắm”.

Gu, ngắm, kiểu nào thì kiểu, nhớ là cả quá trình “ra ánh sáng”, chứ không phải chỉ loáng một cái lại tắt phụt đèn. Ánh sáng là cả một nghệ thuật, đủ mờ, đủ tỏ đuổi hình bắt bóng.

Dùng vũ khí đôi mắt, quan trọng là ít nhất có phút nhìn chằm vào mắt nhau, truyền ánh mắt yêu thương.

Với miệng: Sau công đoạn “hót” líu lo, miệng lưỡi còn nhiều việc phải làm. Ăn với nhau một bữa lãng mạn chả hạn. Cái mới là ăn phải quyến rũ, mồi màng không mấy quan trọng. Quyến rũ vì và phải gợi cảm. Thế mới khó.

Miệng lưỡi còn có nhiệm vụ “đỡ chân tay” đoạn sau. Nhưng ở đoạn khởi động cần hôn như chưa từng biết, như chim về tổ mớm cơm. Công đoạn sau, thường bị các bà nhà chê “ghê gớm ghiếc”. Cách vượt qua, như lời chia sẻ: đừng coi là “Đồ Sơn”, nhìn rõ là “đồ nhà”.

Một “tiêu chuẩn” của bà nhà được lưu truyền: Chuyên nghiệp, thậm chí “tay lái lụa” mọi lĩnh vực. Trong phòng khách là chính khách, trong bếp là một osin, và trên giường là một kỹ nữ. “Hot” thế, nồng nàn trói chặt là chắc.

Ngoài các tác động trực tiếp vào các giác quan, còn một số việc “phi vật thể” khác có thể nâng sinh hoạt vợ chồng lên tầm vui đáng kể.

Chẳng hạn, bày trò chơi trước và trong “cuộc họp”. Một trò chơi hai người, rất dân gian như bịt mắt bắt dê cho đến từ từ “giải tỏa”. Các trò chơi lúc “trong cuộc” là các tư thế tự hứng của riêng và liên tục đổi mới…

Chuyên gia tình dục học Tây khuyên các bà Tây vượt khó, bàn với chồng thử nhiều trò: dùng loại bao cao su mới, bao cao su nữ, dùng thuốc bôi trơn, máy rung đôi, đồ chơi… Không mê tín với các khái niệm xui xẻo, nên họ có cả lời khuyên thử “quan hệ” trong xe hơi nhà, cả trong nhà để xe, ngoài vườn, ban công… để tạo cảm giác lạ.

Không gian mới mang lại cảm giác mới, ngày nghỉ vợ chồng được khuyên nên ra phòng khách sạn giá rẻ. Vẫn đối tác bạn hiền, nhưng địa điểm, thời gian mới dễ làm động tác quen như lạ.

Nghĩ mới, làm mới, mới khó. Có tinh thần trách nhiệm cao là quý, cứ lo canh cánh về trách nhiệm lại dễ làm hỏng chuyện ấy.

Theo Đẹp Online

people like INLOOK.VN fanpage