Bạn đang ở đây

Mẫu đàn ông khiến nàng chán "sex"

Một số đàn ông chỉ chú tâm đến cảm giác của chính họ, điều họ cần chỉ là “xuất binh”.

 

Từng nhiều lần yêu ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn? Phụ nữ khát vọng nhất là mỗi lần được “yêu” đều hoàn mỹ, nhưng một số đàn ông chỉ chú tâm đến cảm giác của chính họ, điều họ cần chỉ là “xuất binh”, không biết nghĩ đến địa điểm “yêu” phải lãng mạn, thoải mái. Mỗi lúc họ “nổi hứng” lên là bất chấp tất cả, có thể hành sự tại phòng làm việc, trên xe ô tô chật hẹp hay ở trong nhà vệ sinh khách sạn...

 

 

 

Bạn không quan tâm đến cảm giác của nàng? Mỗi người đều có tình cảm, tâm trạng, nhưng có người đàn ông không lưu tâm đến cảm giác của họ. Có thể là bạn thân của nàng vừa mất, nàng đang đau buồn, nhưng bạn lại không thèm để ý đến tâm trạng của nàng, không ngừng đưa ra tín hiệu yêu cầu “chuyện ấy”, xem nàng giống như một cái máy tình dục không có tình cảm.

 

 

 

Bạn nói lời lẽ thô tục? Giao tiếp trong chốn phòng the có thể xem như một “kỹ năng” để thực hiện “chuyện ấy” thành công. Đừng nghĩ rằng trong chốn riêng của hai người bạn có thể “phát ngôn” theo kiểu bạn muốn mà không cần chú ý đến tâm trạng và cảm xúc của cô ấy. Ngược lại hãy nhớ rằng chuyện trò chuyện với bạn tình trong “chuyện ấy” là cả một nghệ thuật mà người ta thường gọi là “nghệ thuật giao tiếp chốn phòng the”.

 

 

 

Bạn yêu theo kiểu thô bạo? Trong “chuyện ấy” nàng mong muốn nhận được ở bạn những hành động, cử chỉ vuốt ve, mơn trớn, dịu dàng. Đây sẽ là nhân tố giúp nàng cảm thấy hưng phấn, được kích thích, quãng đường tới “đích” sẽ trở nên đơn giản và rút ngắn đi rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn “nhập cuộc” theo kiểu muốn hành xác thì sẽ không những khiến cho nàng bị đau đớn, mất hứng mà còn là lý do hình thành nên một tâm lý hoang mang, sợ hãi cho những lần “ân ái” về sau.

 

 

 

Bạn bỏ qua màn dạo đầu? Màn dạo đầu là một phần rất cần thiết trong cuộc “yêu”, một màn dạo đầu hoàn hảo sẽ mang đến cho bạn và bạn tình một kết cục hoàn hảo. Hơn thế nữa, theo các chuyên gia thì màn dạo đầu cũng là khoảng thời gian cần thiết để “cô bé” tiết ra chất nhờn giúp bôi trơn cơ quan sinh dục, sẵn sàng để vào cuộc. Vậy nên nếu vội vã “nhập cuộc” ngay mà bỏ qua màn khởi động thì khi ấy “cô bé” sẽ bị khô rát gây nên đau đớn, sợ hãi khi “yêu”.

 

 

 

Bạn chưa vệ sinh sạch sẽ đã đòi “yêu”? Phụ nữ trước khi “yêu” đều trang điểm cho bản thân mình đẹp hơn, để cho nam giới có cảm giác về thị giác tốt. Vì vậy trước khi “yêu” phụ nữ thường tắm rửa sạch sẽ, nếu không những loại mùi “không mời mà đến” sẽ giết chết phong cảnh lãng mạn và hứng thú. Nhưng một số đàn ông lại hoàn toàn ngược lại, họ không thèm nghĩ cho bạn, họ toàn muốn ôm và “yêu” bạn trong khi cơ thể họ và bạn toàn bụi bẩn, không lưu tâm đến cảm hứng của bạn.

 

 

 

Bạn“chém gió” trước khi “yêu”? Nam giới trước khi có “chuyện ấy” với bạn tất yếu sẽ nói những lời hoa mỹ dễ nghe, dễ làm cho bạn cảm động nhưng bạn không nên xem đó là thật lòng, nếu không bạn sẽ phải kiểm tra lại IQ của mình. Những người này nói những lời hoa mỹ mặc dù không thể thực hiện được, họ biết đó là những lời giả tạo nhưng họ vẫn cứ không ngại nói ra, vì nghĩ rằng phụ nữ thích yêu bằng tai. Nhưng thực ra, điều này làm cho phụ nữ thấy phản cảm.

 

 

 

Lửa ham muốn cháy lên bèn “yêu” ngay? Không biết bạn thực sự ham muốn hay chỉ là đói và thèm “chuyện ấy” nên khi gặp nàng là bạn bèn yêu cầu nàng cùng “yêu” vì quá nhớ. Kiểu đàn ông “yêu”vội vàng này không thể hiểu rằng là phụ nữ cần thời gian để “vun đắp” tình cảm. Phản ứng như thế của họ chỉ làm cho phụ nữ có cảm giác đáng thương cho con người chỉ có nhu cầu “nhấn chuông, mở cửa, bỏ áo và chuyện ấy”.

 

 

 

Bạn xuất tinh sớm? Nam giới thường có thời gian hưng phấn nhanh hơn phụ nữ và thường dễ dàng đạt được khoái cảm hơn phụ nữ. Khi nam giới nhiều lần xuất tinh sớm sẽ tạo cho người phụ nữ tình trạng luôn không đạt được khoái cảm và có ấn tượng và cảm giác không tốt về quan hệ tình dục và dẫn đến lãnh cảm.

Theo Kiến Thức

 

people like INLOOK.VN fanpage