Bạn đang ở đây

Mẫu đàn ông dễ đưa đối tác lên đỉnh

Dưới đây là câu trả lời của các nàng về mẫu đàn ông khiến họ say đắm nhất trên giường.

 

Chàng trai có thân hình lực sĩ. Nếu như cánh mày râu mê mẩn những đường cong quyến rũ của đối tác thì mẫu đàn ông phụ nữ thích phải có cơ thể hình chữ V (tức phần vai và cánh tay săn chắc, nở nang, cơ bụng 6 múi nhỏ và rắn chắc). Bởi vậy, phái mạnh cũng nên quan tâm tới cơ thể, đầu tư thời gian tập thể dục để cơ thể luôn săn chắc, quyến rũ.

 

 

 

Chàng làm cho bạn cảm thấy mình luôn đẹp. Trong quan hệ tình dục và cuộc sống, bạn cảm thấy được tự do, thoải mái nghĩ ra những ý tưởng và phong cách mới mẻ mà bạn biết chắc rằng đối tác sẽ đánh giá cao về những điều đó. Những người này sẽ làm cho bạn cảm thấy tự hào và luôn vui vẻ không chỉ bởi những lời khen ngợi chàng dành cho bạn mà ngay cả ánh mắt, cái nhìn cũng đủ khiến bạn cảm thấy mình gợi cảm và hấp dẫn. Đó như là liều thuốc đốt cháy ngọn lửa tình yêu đang âm ỉ trong bạn.

 

 

 

Có lông ngực. Khác với đàn ông, họ có vẻ không cảm thấy dễ chịu cho lắm khi nhìn thấy một phụ nữ với phần lông dưới cánh tay hay lông chân quá nhiều. Phụ nữ thì ngược lại, họ thích một người đàn ông với một phần ngực có lông rậm rạp một chút. Điều đó khiến các chàng trông “đàn ông” hơn.

 

 

 

Có hương thơm quyến rũ. Ngoại trừ mùi mồ hôi sau một ngày hoạt động, lăn lộn ngoài đường thì bạn hãy sử dụng mùi hương của sữa tắm, nước hoa hay bất cứ thứ gì khác. Một hương thơm quyến rũ sẽ kích thích nàng chủ động khơi màu cho cuộc yêu. Và tốt nhất, bạn hãy chọn mùi hương mà nàng yêu thích để mang đến cho nàng sự gần gũi và ấn tượng.

 

 

 

Chàng biết cách chạm vào bạn. Những người đàn ông đến với bạn hoàn toàn vì tình dục thường tiết kiệm hành động chạm vào một số điểm trên cơ thế bạn. Một người yêu tuyệt vời là người làm bạn luôn cảm nhận ý nghĩa những hành động của anh ta cả trong và ngoài phòng ngủ. Vì vậy, nếu chàng chạm nhẹ vào tay bạn trên bàn trong bữa ăn hoặc nắm lấy bàn tay bé nhỏ của bạn khi cùng đi bộ qua hành lang hay khi đi dạo trong công viên... chứng tỏ chàng là người sẽ biết làm thế nào để bạn luôn cảm thấy hạnh phúc.

 

 

 

Không luôn luôn nghĩ cho bạn. Đối với một số đàn ông, họ luôn luôn chỉ nghĩ về riêng mình mà không quan tâm tới đối tác. Một chàng trai quan tâm tới cảm nhận của bạn về ngày đầu tiên hai người gặp nhau, đi vào nhà hàng bạn thích ngay cả khi chàng không phải là fan hâm mộ các loại thực phẩm đó... hoặc cùng bạn thưởng thức một bộ phim? Đó chính là chàng trai luôn đặt bạn ở vị trí đặc biệt quan trọng hơn cả anh ta khi trên giường và ra khỏi giường.

 

 

 

Luôn mỉm cười. Nụ cười của một người đàn ông khi trên giường sẽ mang đến sự thoải mái tối đa và cảm giác thân quen đối với phụ nữ. Chắc chắn không phải là những điệu cười thả ga mà là một nụ cười mãn nguyện như cảm ơn một ai đó đã mang nàng đến bên bạn.

 

 

 

Tự tin. Một người đàn ông tự tin, dứt khoát luôn khiến các nàng có cảm giác được che chở, bảo vệ và an tâm. Tất nhiên, trong chuyện chăn gối cũng vậy, hãy luôn ở trạng thái sẵn sàng chinh phục nàng để cho nàng được tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà bạn mang đến.

 

 

 

Đàn ông không khoe khoang. Một người đàn ông giỏi trong “chuyện ấy” thì anh ta sẽ không bao giờ tự ca ngợi khả năng của mình. Bởi vì kết quả thực tế sẽ nói lên tất cả thay vì việc phải tự khoe khoang cho bản thân mình về khả năng tình dục .

 

Theo Kiến Thức

people like INLOOK.VN fanpage